TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
TTnam2018 
 Các đồng chí Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 23/9/2018, Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý thị trường và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương. Tới dự Tết Trung thu có đồng chíVũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở; đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, Đội Quản lý thị trường số 1, số 12; Chủ tịch Công đoàn ngành, Bí thư Chi đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở; BCH Công đoàn cơ sở cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý thị trường, Trung tâm Khuyến công & TVPTCN.

        Tại đây, các cháu và các bậc phụ huynh đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc; Tham gia nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: hát múa, chơi trò chơi;... và phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi. Trong đêm hội trăng rằm, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho các cháu đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố năm học 2017-2018. Những món quà này sẽ là nguồn động viên các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học mới.

Việc tổ chức Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể đến đời sống tinh thần của con em cán bộ trong cơ quan, góp phần động viên tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của cơ quan yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212