tdcbt8
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng

Ngày 29/8/2018, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng do đồng chí Đoàn Thị Ngọc – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình và Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng đã trao đổi với nhau về kết quả hoạt động của ngành Công Thương 02 tỉnh trong thời gian qua, nội dung được hai bên đặc biệt quan tâm trao đổi học tập kinh nghiệm là về xây dựng mô hình điểm tiêu thụ nông sản và cung ứng vật tư nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng Đoàn Thị Ngọc cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình và đánh giá cao sự phát triển của ngành Công Thương Hòa Bình. Qua việc tham quan, học tập kinh nghiệm này cũng là dịp nhằm tăng cường mối liên kết giữa 02 Sở với nhau, qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Công Thương.