TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
ntdtt718 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu

        Ngày 18/7/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình” do Sở Công Thương là đơn vị chủ trì thực hiện. Dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh, cùng chủ nhiệm và các thành viên thuộc nhóm nghiên cứu đề tài.

         Sau hai năm (từ tháng 6/2017 – 6/2018) triển khai nghiên cứu, thực hiện, Chủ nhiệm và nhóm nghiên cứu đề tài đã điều tra, khảo sát, đánh giá hiện trạng sản xuất, nhu cầu tiêu thụ và tiềm năng phát triển công nghiệp sản xuất cát nhân tạo trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Trên cơ sở đó nghiên cứu xây dựng và ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, sau khi Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh đã nhận xét, phản biện, đóng góp, bổ sung cho đề tài. Các ý kiến đều đánh giá: Đề tài có giá trị khoa học, ý nghĩa thực tiễn cao; đề tài sau khi được nghiệm thu và triển khai ứng dụng trong thực tiễn sẽ góp phần giảm giá thành, tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình, bảo vệ môi trường, giảm tiêu thụ tài nguyên không tái tạo và tận thu chất thải qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Với những kết quả đạt được, 7/7 thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh đã nhất trí thông qua.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212