TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 59 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

pbhtcn 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội thảo

         Ngày 13/6/2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội thảo phổ biến nhận thức, cung cấp thông tin về các chính sách, thị trường và năng lực các ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Tới dự Hội thảo có đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình; Đại diện Lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh; Cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Công Thương.

          Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội thảo là vừa phổ biến kiến thức của các chuyên gia, đồng thời các đại biểu sẽ thảo luận về thực trạng, nguyên nhân và đưa ra các giải pháp nhằm phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của tỉnh Hòa Bình.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia trình bày về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công nghiệp hỗ trợ; Đánh giá thực tế về nhân lực của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng của ngành công nghiệp hỗ trợ trong nền công nghiệp hiện nay; Một số giải pháp nâng cao năng lực sản xuất và tác nghiệp; Giải pháp quản trị sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ phù hợp với yêu cầu quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua Hội thảo nhằm giúp cán bộ quản lý nhà nước, Lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt đầy đủ, toàn diện những chính sách về công nghiệp hỗ trợ hiện nay. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212