tdkc52818
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại Hội nghị

Ngày 29/5/2018, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thẩm định các đề án khuyến công địa phương năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Đại diện đơn vị thụ hưởng đề án khuyến công địa phương năm 2018.

Hội nghị đã nghe đại diện Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp trình bày 03 Đề án đề nghị thẩm định. Bao gồm: Đề án Trang tin khuyến công trên truyền hình;Đề án Hỗ trợ xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gạch Terrazzo và Đề án Hỗ trợ xây dựng, đăng ký thương hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn.

Sau khi nghe trình bày, các thành viên Hội đồng thẩm định đã có những những nhận xét, đánh giá cụ thể từng đề án thuộc lĩnh vực mình phụ trách. Các ý kiến đánh giá, nhận xét, thắc mắc đã được đại diện Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp giải đáp đầy đủ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định đánh giá cao tinh thần làm việc của Hội đồng thẩm định, trong buổi làm việc, Hội đồng thẩm định đã có những góp ý cụ thể, chi tiết vào từng Đề án. Đồng thời, đồng chíđề nghị Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tiếp thu nghiêm túc các ý kiến phát biểu của các thành viên Hội đồng thẩm định, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Đề án để trình UBND tỉnh phê duyệt.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

02183.899.225