gcl13518
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam bóng bàn 45 tuổi trở xuống

Ngày 13/5/2018, tại nhà thi đấu Sở Công Thương, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình đã tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình năm 2018. Giải là hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 – 14/5/2018), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tăng cường mối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đoàn viên, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp toàn ngành.

Tham gia giải Cầu lông, Bóng bàn cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình năm 2018 có trên 50 vận động viên đến từ 6 công đoàn cơ sở, tham gia tranh tài ở 8 nội dung gồm: Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và Bóng bàn đôi nam, đơn nam. Sau 1 ngày thi đấu, với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao 08 bộ huy chương cho các nội dung và giải toàn đoàn cho các đơn vị: Giải nhất toàn đoàn: Đoàn vận động viên Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Công Thương, giải nhì toàn đoàn: Công đoàn Chi cục Quản lý thị trường. Cũng nhân dịp này, công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình còn trao giấy khen cho các tập thể CĐCS Công ty du lịch Hòa Bình, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Công Thương, Công đoàn Chi cục Quản lý thị trường, Công đoàn Công ty CP may xuất khẩu Sông Đà và Công đoàn Công ty TNHH RNS Gloobal có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hóa thể thao năm 2018.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

02183.899.225