lvvtbhv
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình

Ngày 08/5/2018, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình do đồng chí Vũ Ngọc Khiếu – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã vui mừng Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, Lãnh đạo hai Sở đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển lĩnh vực Công Thương của hai tỉnh Hòa Bình và Thái Bình.

Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình đã tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, an toàn thực phẩm, khuyến công; cơ chế chính sách của tỉnh giúp phát triển công nghiệp, thương mại…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Ngọc Khiếu - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Thái Bình đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Qua việc tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm này, hai Sở sẽ tăng cường hợp tác trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Công Thương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

02183.899.225