TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
huutri10nam 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi gặp mặt

      Ngày 22/4/2018, Ban liên lạc hưu trí ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt tổng kết 10 năm thành lập. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Các Trưởng phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ hưu trí ngành Công Thương Hòa Bình qua các thời kỳ.

         Được thành lập từ năm 2008 đến nay, trải qua 10 năm Ban liên lạc hưu trí ngành Công Thương Hòa Bình có gần 400 hội viên tham gia sinh hoạt. Các hội viên đã thực hiện tốt quy chế của Ban, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên nhau mỗi khi ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ, đồng thời luôn gương mẫu vận động con cháu, người thân và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó các hội viên còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện thân thể để luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đặc biệt các hội viên luôn dõi theo và có những ý kiến đóng góp quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công Thương Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của ngành. Đồng chí đã báo cáo tóm tắt kết quả, nhiệm vụ quan trọng mà ngành Công Thương Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua và các kế hoạch, mục tiêu trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của các cán bộ hưu trí công tác trong ngành Công Thương qua các thời kỳ.

Cũng tại buổi gặp mặt, các hội viên đã bầu ra 12 ủy viên và ông Trần Đăng Tuy được bầu làm Trưởng ban liên lạc.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212