TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 124 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa

Vừa qua, Đảng bộ Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã trao tặng và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Xuân Khải. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Mai Hồ đã chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Khải, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự  lớn đối với toàn Đảng bộ Sở Công Thương có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng. Đồng thời đồng chí khẳng định việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, kịp thời động viên, khích lệ đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng ý thức Đảng, tinh thần đấu tranh cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và tăng cường sự đoàn kết nội bộ Đảng từ đó góp phần “Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Vũ Xuân Khải bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã giành cho sự cống hiến trong suốt 30 năm phấn đấu, rèn luyện từ khi đồng chí được kết nạp vào trong hàng ngũ của Đảng cho đến nay, dù bất cứ nhiệm vụ nào, ở cương vị nào đồng chí cũng nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, luôn hoàn xuất sắc mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành trọng trách của mình với Đảng, với sự phát triển chung của ngành Công Thương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212