TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 109 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
gm181 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi Gặp mặt

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầu xuân. Tạibuổi Gặp mặt, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên củacơ quanVăn phòng Sở và các đơn vị đã có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm 2017.

Đồngchí Vũ Mai Hồthay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thắng lợi mới; đồng chíđánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, công chức, viên chứclàm nhiệm vụ trong dịp Tết, nắm chắc thông tin và kịp thời báo cáo cácnội dung liên quan đến Ngànhđểkịp thờixử lý hiệu quả; Đồng thờiđồng chí yêu cầubước vàonăm 2018, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thươngtiếp tụcphát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức thực hiệntốt cácchương trình, kế hoạchcông tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh và Bộ Công Thương giao. Sau buổi Gặp mặt đầu xuân, các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở sẽ bắt tay ngay vào công việc, triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2018.

Cũng tại buổi Gặp mặt,đồng chí Vũ Mai Hồ- TUV, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc Sở Công Thương đãphát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, Thường trực Công đoàn ngành và Đoàn thanh niên đã tham gia trồng cây tại khuôn viên trụ sở cơ quan.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây:

gm182 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm cùng với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương Hòa Bình

gm183 
 Các đồng chí Lãnh đạo Sở trồng cây tại khuôn viên trụ sở cơ quan

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212