IMG 9021 1
 Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội hoa

Tối ngày 07/02/2018, tại Quảng trường Hòa Bình (thành phố Hòa Bình) UBND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Hoa Xuân Tết Mậu Tuất 2018. Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Hội hoa xuân đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cùng sự có mặt của các phóng viên Báo, Đài truyền hình địa phương dự và đưa tin.

Hội Hoa Xuân Tết Mậu Tuất năm 2018 được tổ chức từ ngày 07/02 – 13/02/2018 (tức từ ngày 22 đến ngày 28 Tết), đây là hoạt động thường niên của tỉnh Hòa Bình. Với quy mô 150 gian hàng, trưng bày và bán các sản phẩm chất lượng cao, cây cảnh nghệ thuật, gỗ lụa, gỗ mỹ nghệ, gốm mỹ nghệ, đá cảnh, chim cảnh, cá cảnh, hoa lan, sản phẩm hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán. Đặc biệt, phía trước cổng Hội hoa còn được bày bán đào và quất cảnh.

IMG 9036
 Đồng chí Bùi Văn Tỉnh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo thăm quan gian hàng tại Hội hoa

Việc tổ chức Hội Hoa Xuân Tết Mậu Tuất năm 2018 nhằm giúp bà con nhân dân các dân tộc trong tỉnh có thêm nhiều cơ hội mua sắm. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh trong và ngoài tỉnh có cơ hội quảng bá, giới thiệu, giao lưu, trao đổi, mua sắm các sản phẩm hoa và cây cảnh; tạo nét đẹp, thú chơi hoa, cây cảnh, không khí du xuân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, qua đó tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

02183.899.225