TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
xangheo2018 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng Đoàn công tác trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Tân Lập huyện Lạc Sơn

         Thực hiện Kế hoạch, chương trình công tác của ngành Công Thương năm 2018 về việc giúp đỡ xã thuộc Chương trình 135 do UBND tỉnh giao. Ngày 06/02/2017, Sở Công Thương tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn. Tham gia cùng Đoàn công tác có Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn Ngành; Bí thư Chi đoàn thanh niên Hồ Chí Minh Sở đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo địa phương 03 xã khó khăn Miền Đồi, Tân Lập và Quý Hòa huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

           Tại buổi làm việc Đoàn công tác của Sở đã cùng với Lãnh đạo 03 xã Miền Đồi, Tân Lập và Quý Hòa thống nhất nội dung chương trình thực hiện kế hoạch giúp đỡ các xã; Thảo luận kế hoạch cùng địa phương đẩy mạnh phát triển công nghiệp nông thôn, xúc tiến thương mại và xây dựng nông thôn mới.

Trong buổi sáng cùng ngày, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần Đoàn công tác của Sở đã tổ chức thăm hỏi và trao 105 suất quà, 60 túi gạo (loại 10kg) với tổng giá trị là trên 35 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại 03 xã khó khăn Miền Đồi, Tân Lập và Quý Hòa huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đây là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ chương trình giúp đỡ xã nghèo đặc biệt khó khăn của Sở Công Thương. Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, góp phần mang đến niềm vui, một cái Tết thật ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Những món quà ấm áp nghĩa tình của Sở Công Thương đến với người nghèo và gia đình chính sách tại xã Miền Đồi, Tân Lập và Quý Hòa huyện Lạc Sơn mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên các gia đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm. Trong thời gian tới Sở Công Thương tiếp tục đề ra và có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để cùng với các xã từng bước làm tốt công tác xóa đói, giảm nghèo góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212