TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 84 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
huutri2018 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi Gặp mặt

        Ngày 20/02/2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức buổi Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Sở nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018. Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở cùng các cán bộ hưu trí ngành Công Thương Hòa Bình.

           Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Sở Công Thương tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp Tết đến xuân về. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của ngành trước thềm năm mới. Đồng chí đã báo cáo tóm tắt kết quả, nhiệm vụ quan trọng mà ngành Công Thương Hòa Bình đã đạt được trong năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của các cán bộ hưu trí công tác trong ngành Công Thương qua các thời kỳ. Nhân dịp năm mới, thay mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương Hòa Bình, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình.

Tại buổi Gặp mặt, các cán bộ hưu trí chân thành cảm ơn Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành đã quan tâm, chăm lo, động viên đối với các thế hệ đi trước, bày tỏ niềm vui trước những thành tựu mà ngành đã đạt được và tin tưởng rằng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Sở, của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212