TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 10 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
tkdn201719 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

           Ngày 19/01/2018, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

            Năm 2017, tập thể Đảng ủy cùng Lãnh đạo Sở đã tập trung, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức Hội nghị tổng kết năm, các Hội nghị học tập quán triệt triển khai Nghị quyết của Đảng đảm bảo đạt kết quả tốt. Chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức thành công Đại hội. Tập trung chỉ đạo các Chi bộ đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả, quán triệt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng các cấp đến từng đảng viên. Công tác tổ chức Đảng được quan tâm, củng cố, Đảng ủy đã kiện toàn Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư Chi bộ đối với các Chi bộ có cán bộ là cấp ủy viên được điều động, luân chuyển công tác. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, đôn đốc, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cam kết thực hiện tốt các Chương trình, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng đặc biệt là thực hiện ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, cán bộ đảng viên trong cơ quan, đơn vị gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Chỉ đạo công tác tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đảng ủy Sở Công Thương cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại, đồng thời đưa ra nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2018.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ Sở Công Thương đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo ngành Công Thương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2017. Năm 2018, Đảng ủy Sở Công Thương cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ, đảng viên. Đổi mới nội dung sinh hoạt Chi bộ, Đảng bộ, nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Chỉ đạo các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành năm 2018.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đề nghị các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên nghiêm túc quán triệt tinh thần hội nghị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Với niềm tin vào sức mạnh đoàn kết cùng  sự nỗ lực cố gắng của mỗi đảng viên cũng như từng Chi bộ,  tin tưởng rằng Đảng bộ Sở Công Thương sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2018, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình.

Với những kết quả đạt được trong năm 2017, Đảng ủy Sở Công Thương đã đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận Đảng bộ đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2017. Đảng ủy Sở Công Thương tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2017 và 12 Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212