TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
hncbcc18 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phất biểu tại Hội nghị

       Ngày 16/01/2018, Cơ quan Sở Công Thương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn ngành; Bí thư Chi đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên, đoàn viên công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở.

           Hội nghị đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017; Báo cáo sử dụng kinh phí của Sở; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan quyền lợi, nghĩa vụ, điều kiện làm việc của Cán bộ, công chức; Về các phương hướng, mục tiêu và các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương đã được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh giao trong năm 2018.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2017. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Giám đốc Sở gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và công tác tốt.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212