hcm17
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình

Vừa qua, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tham dự Hội chợ Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2017 diễn ra từ ngày 08/12/2017 đến ngày 10/12/2017 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng đoàn công tác; Lãnh đạo Sở Công Thương; Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng một số huyện và Lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố.

Tại Hội chợ Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2017, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức trưng bày giới thiệu đến các tỉnh bạn một số sản phẩm đặc trưng của địa phương như : Cam Cao Phong, Bưởi đỏ Tân Lạc, Chè Bảo Thọ, Chè Giảo Cổ Lam, sản phẩm Măng Kim Bôi, Rượu đồ Mường Đình, Cao Xạ đen, Cao Khớp.

Thông qua Hội chợ Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2017đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu thị trường, tiêu chuẩn sản phẩm, phương thức cung ứng hàng hóa tới hệ thống các siêu thị, chợ đầu mối… của các địa phương, nhằm hình thành các mối liên kết, tạo kênh tiêu thụ các sản phẩm vùng, miền một cách ổn định bền vững, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý để cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Qua đó, khuyến khích người tiêu dùng biết đến và ưu tiên sử dụng hàng hóa Việt Nam.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

bano2