TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
htt1117 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài phát biểu tại Hội thảo

        Ngày 10/11/2017, Sở Công Thương tổ chức Hội thảo đề tài khoa học “Nghiên cứu và đề xuất ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình”. Tới dự Hội thảo có đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài, chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố Hòa Bình; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Hòa Bình; Đại diện Hiệp Hội khai thác đá tỉnh Hòa Bình; Báo cáo viên; Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và sử dụng cát nhân tạo trên địa bàn tỉnh và các thành viên tổ đề tài.

        Đề tài khoa học “Nghiên cứu và đề xuất ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình” được triển khai nghiên cứu từ tháng 6/2017 với nội dung báo cáo gồm 03 Chương: Tổng quan nghiên cứu về cát nhân tạo và thực trạng sản xuất, tiêu thụ cát nhân tạo trên địa bàn tỉnh Hòa Bình; Phân tích đánh giá tiềm năng phát triển và hiệu quả kinh tế - xã hội, môi trường với công nghiệp sản xuất và sử dụng cát nhân tạo; Đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ và sử dụng cát nhân tạo.

Tại Hội thảo, sau khi các thành viên tổ đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, hữu ích, qua đó đánh giá Bản thảo có tính khái quát cao, khắc họa được toàn diện tổng quan về cát nhân tạo, hiện trạng sản xuất và nhu cầu sử dụng cát nhân tạo, các giải pháp ứng dụng công nghệ và sử dụng cát nhân tạo; nguồn tư liệu thu thập được khá phong phú, sinh động. Tuy nhiên, nội dung của Bản thảo khá rộng và bao quát vì vậy Ban chủ nhiệm đề tài thống nhất về kết cấu một số tiểu mục, hình thức trình bày để người đọc dễ hiểu, dễ theo dõi.

Kết luận Hội thảo, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các đồng chí tham gia Tổ đề tài, đồng thời cũng yêu cầu Tổ đề tài tiếp thu các ý kiến đóng góp của của các đại biểu về nội dung, bố cục, cũng như các giải pháp ứng dụng thực tiễn của đề tài. Đề tài cần tiếp tục nghiên cứu, phối hợp với các ngành liên quan, tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành cơ chế, chính sách nhằm khuyến khích các tổ chức, cá nhân sản xuất và sử dụng cát nhân tạo.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212