ktlds17
 Đồng chí Hoàng Văn Đức – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định

Ngày 29/9/2017, tại phòng họp 202 Sở Công Thương, Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình đã công bố Quyết định số 571-QĐ/TU ngày 13/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn Kiểm tra có đồng chí Hoàng Văn Đức – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn và các thành viên trong Đoàn Kiểm tra. Về phía Đảng ủy Sở Công Thương có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Đảng ủy viên; đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội và các đơn vị trực thuộc Sở.

Theo Quyết định, Đoàn Kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ và thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao đối với các đồng chí Lãnh đạo (03 đồng chí) Sở Công Thương. Thời gian kiểm tra 20 ngày kể từ ngày công bố quyết định.

Tại Hội nghị công bố Quyết định, đồng chí Hoàng Văn Đức – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra quán triệt công tác kiểm tra, giám sát phải đảm bảo tinh thần công tâm, khách quan trong việc đánh giá những kết quả đạt được; mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, yếu kém, khuyết điểm (nếu có) để từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Đợt kiểm tra, giám sát này là dịp để các đồng chí Lãnh đạo Sở lắng nghe ý kiến, định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ và thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Sở Công Thương sẽ tạo mọi điều kiện cho Đoàn kiểm tra thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo đúng quy trình, quy định, đáp ứng nội dung và tiến độ kiểm tra.

Nguồn: TTKC&TVPTCN