TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 36 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
dhcb6 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 6

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 27/3/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận nhiệm kỳ 2017-2020. Ban Chấp hành Đảng Bộ Sở Công Thương đã chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Đảng bộ có 06 chi bộ, với tổng số 69 đảng viên; Đại hội các Chi bộ được tiến hành nhằm thực hiện các nội dung căn bản là tổng kết, đánh giá kết quả công tác của nhiệm kỳ vừa qua; rút ra các bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới.

          Đến ngày 29 tháng 9 năm 2017, có 6/6 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Công Thương đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp. Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm cao, đảng viên các Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo chính trị, nghị quyết Đại hội. Báo cáo của các Chi bộ đã đánh giá phân tích và chỉ ra nguyên nhân, các mặt tích cực cũng như hạn chế trong nhiệm kỳ trước, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới; đặc biệt tập trung vào công tác tư tưởng chính trị, thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chi bộ, phấn đấu xây dựng các Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra; thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng; phát huy trí tuệ của từng cán bộ, đảng viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, đảng viên các Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, gương mẫu đi đầu về mọi mặt để bầu vào cấp uỷ các Chi bộ. Trong nhiệm kỳ này, chúng ta tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Sở Công Thương, sự năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của Cấp uỷ Chi bộ mới, cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ đảng viên trong các Chi bộ, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng các Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212