lvpt17
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ tặng ảnh lưu niệm cho Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình

Ngày 22/9/2017, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình để học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Công Thương. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, Lãnh đạo hai Sở đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển lĩnh vực Công Thương của hai tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ.

Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ đã tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và xây dựng nông thôn mới; cơ chế chính sách của tỉnh giúp phát triển công nghiệp, thương mại, đặc biệt là công tác quản lý nhà nước về phát triển công nghiệp nông thôn.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Qua việc tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm này, hai Sở sẽ tăng cường hợp tác trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Công Thương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN