cuu tro
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác tặng áo phao cho các chủ thuyền và một số hộ dân xã Đồng Nghê, Suối Nánh

Ngày 12/10/2017 Đoàn công tác của UBND tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả của mưa lũ, thăm hỏi hỗ trợ thực phẩm cho nhân dân 1 số xã của huyện Đà Bắc bị ảnh hưởng nặng do thiên tai. Tham gia Đoàn công tác có Lãnh đạo 1 số Sở, Ban, Ngành. Trong đó Sở Công Thương có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở.

ktlds17
 Đồng chí Hoàng Văn Đức – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định

Ngày 29/9/2017, tại phòng họp 202 Sở Công Thương, Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình đã công bố Quyết định số 571-QĐ/TU ngày 13/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn Kiểm tra có đồng chí Hoàng Văn Đức – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn và các thành viên trong Đoàn Kiểm tra. Về phía Đảng ủy Sở Công Thương có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Đảng ủy viên; đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội và các đơn vị trực thuộc Sở.

dhcb6
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 6

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 27/3/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận nhiệm kỳ 2017-2020. Ban Chấp hành Đảng Bộ Sở Công Thương đã chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Đảng bộ có 06 chi bộ, với tổng số 69 đảng viên; Đại hội các Chi bộ được tiến hành nhằm thực hiện các nội dung căn bản là tổng kết, đánh giá kết quả công tác của nhiệm kỳ vừa qua; rút ra các bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới.

lvpt17
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ tặng ảnh lưu niệm cho Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình

Ngày 22/9/2017, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình để học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Công Thương. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

lvyt217
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi làm việc

Ngày 25/9/2017, Lãnh đạo Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND huyện Yên Thủy về phát triển ngành Công Thương trên địa bàn huyện. Làm việc với huyện có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Tham dự có đại diện Lãnh đạo UBND huyện Yên Thủy; Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Yên Thủy và các đơn vị của huyện có liên quan.

bano2

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy