anhcongdichvucongquocgia

ipa
lvsctnb620
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương Hòa Bình tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Sở Công Thương Ninh Bình

Ngày 08/6/2020, Đoàn công tác của Sở Công Thương Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương Ninh Bình nhằm trao đổi kinh nghiệm về phát triển một số lĩnh vực thuộc ngành công thương. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Phó Giám đốc Sở phụ trách lĩnh vực thương mại, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Sở Công Thương Ninh Bình có đồng chí Hoàng Trung Kiên, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

dgnb1m
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Giám đốc Sở Công Thương Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc

Ngày 09/6/2020, Đoàn công tác của Sở Công Thương Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Phó Giám đốc Sở phụ trách lĩnh vực thương mại và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao có ông Đinh Cao Khuê, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo và đại diện các phòng chức năng thuộc Công ty.

NTMkb201
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Thành viên Ban Chỉ đạo, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi kiểm tra

Ngày 18/6/2020, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng – Thành viên Ban Chỉ đạo, Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2020 tại huyện Kim Bôi. Tham gia cùng Đoàn công tác có các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh.

Ngày 04/6/2020, tại UBND xã Yên Mông, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thống nhất ý kiến xem xét giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Yên Mông, thành phố Hòa Bình. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương; đại diện UBND thành phố Hòa Bình, UBND xã Yên Mông, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển khu công nghiệp Yên Mông Hòa Bình (Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Yên Mông).

lvdctsl20
 Lãnh đạo Sở Công Thương Hòa Bình tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương Sơn La

Ngày 29/5/2020, Đoàn công tác Sở Công Thương Sơn La do đồng chí Đỗ Thị Bích Châu – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc với Sở Công Thương Hòa Bình về hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La. Tiếp và làm với Đoàn công tác, về phía Sở Công Thương Hòa Bình có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: