skd6d17
 Đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Ngày 04/8/2017, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

bhvdb

Ngày 03/8/2017, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức khai trương Điểm bán hàng Việt với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại huyện Đà Bắc. Tới dự lễ khai trương có đồng chíđồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Bùi Đình Giót – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo 1 số phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện Lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đà Bắc, UBND xã Cao Sơn (huyện Đà Bắc) cùng phóng viên Báo Hòa Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.

Ngày 04/8/2017, Sở Công Thương ban hành Thông báo số 890/TB-SCT về việc tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở Công Thương Hòa Bình.

bcd3896d17

Ngày 27/7/2017, Ban Chỉ đạo 389địa phương tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.Dự và chủ trìHội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo389 địa phương tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 389 địa phương tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Trưởng Ban Chỉ đạo 389/ĐP các huyện, thành phố; Đội trưởng các Đội Quản lý thị trường thuộc Chi cục Quản lý thị trường; Cùng các phóng viên Báo Hòa Bình, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử, kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam tỉnh Hòa Bình đến dự và đưa tin Hội nghị.

hn6d217
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ngày 21/7/2017, Ban Chỉ đạo Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm  2017. Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh Hòa Bình tại Quyết định số 696/QĐ-UBND ngày 26/4/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh.

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy