logocdvcqg

ipa
IMG 1355
 Đoàn công tác thăm cơ sở chế biến cá kho tại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa 2 Sở trong lĩnh vực Công Thương, đánh giá chương trình hợp tác, phát triển giữa Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình và Sở Công Thương tỉnh Hà Nam ký kết ngày 14/8/2019.

Ngày 15/10/2020, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc vào trao đổi kinh nghiệm về phát triển một số lĩnh vực thuộc ngành Công Thương. Tham gia Đoàn còn có đồng chí Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và một số chuyên viên thuộc Sở.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác về phía Sở Công Thương tỉnh Hà Nam có đồng chí Đinh Văn An, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

kcdsmk
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng cùng Đoàn nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia bổ sung tại Công ty TNHH MTV Đại Sương

Thời gian qua, công tác khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp  trên địa bàn tỉnh từng bước khẳng định vai trò, vị thế trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn, góp phần không nhỏ trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế - lao động ở nông thôn, tạo việc làm tăng thu nhập, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo và phát triển đời sống văn hóa - xã hội ở nông thôn.

IMG 7669
 Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Tối ngày 05/10/2020, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình, đã diễn ra sự kiện khai mạc Hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020. Hội chợ do UBND tỉnh Hòa Bình phối hợp với Bộ Công Thương chỉ đạo; Sở Công Thương Hòa Bình phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức; Trung tâm Khuyến và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn thương mại và truyền thông Bắc Hà thực hiện. Tới dự khai mạc Hội chợ có đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Đức Hinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; đồng chí Trần Đăng Ninh– Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Hội chợ; đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương). Cùng dự khai mạc cóđại diện lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh; lãnh đạo Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp các tỉnh, thành phố trong nước, cùng sự có mặt của các phóng viên Báo, Đài truyền hình Trung ương, địa phương dự và đưa tin.

IMG 1301
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Ngày 07/10/2020, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thông tin kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Đảng ủy, lãnh đạo Sở; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và nhân viên Sở Công Thương, Công đoàn ngành.

IMG 7992
 Các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020 của UBND tỉnh cho 15 cơ sở công nghiệp nông thôn

Nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn. Tỉnh Hòa Bình đã tổ chức đợt bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020.

Banner vuong attp

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: