hanoigiftshow

skctd619ty
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 11/7/2019, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

dtdmkhg
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 11/7/2019, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thống nhất các nội dung liên quan về chủ trương điều chỉnh thiết kế hệ thống cấp điện hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà thuộc dự án Mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính; Ban quản lý các dự án ODA tỉnh Hòa Bình; Công ty Điện lực Hòa Bình; đại diện một số phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương.

cxnkhj
 Đoàn công tác của Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương làm việc tại Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình về việc tăng cường nắm bắt thông tin mặt hàng xuất khẩu, hỗ trợ địa phương trong hoạt động xuất khẩu hàng hóa

Ngày 03/7/2019, Đoàn công tác của Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương do đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình về việc tăng cường nắm bắt thông tin mặt hàng xuất khẩu, hỗ trợ địa phương trong hoạt động xuất khẩu hàng hóa và kiến nghị của cơ quan quản lý địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đề xuất giải pháp tạo thuận lợi thúc đẩy xuất khẩu trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

tdkc19dp
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại hội nghị

Ngày 25/6/2019, Hội đồng thẩm định các đề án khuyến công địa phương tổ chức Hội nghị thẩm định các đề án khuyến công địa phương năm 2019. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; các thành viên Hội đồng thẩm định theo Quyết định số 73/QĐ-SCT ngày 04/6/2019 của Sở Công Thương; lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp và đại diện đơn vị thụ hưởng đề án khuyến công địa phương năm 2019.

htqd11619

Đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 11/6/2019, Đảng ủy S Công Thương t chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 179-QĐ/TW ngày 25/02/2019, Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ Sở Công Thương. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Tới dự và truyền đạt nội dung các Quy định và Chỉ thị, đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh.