logocdvcqg

ipa
 unnamed2222
 IMG 2624
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 13/01/2022, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đại diện cấp ủy cấp trên dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Sở.

IMG 2760
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở ký giao ước thi đua năm 2022

Ngày 13/01/2022, Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tiến  Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Chi đoàn thanh niên Sở; cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Văn phòng Sở.

IMG 2562
 Đồng chí Quách Tất Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình

Sáng ngày 09/01/2022, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành dự, chỉ đạo hội nghị. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì. Dự điểm cầu tỉnh Hòa Bình có đồng chí Quách Tất Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Sở, Ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Cục Thuế tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình; Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình; Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương.

IMG 2448
 Đồng chí Quách Tất Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 07/01/2022, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Quách Tất Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Lãnh đạo và các trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương); đồng chí trưởng (phó) phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, Phòng Kinh tế thành phố, Phòng Kinh tế huyện Lương Sơn; cùng toàn thể công chức và nhân viên cơ quan Văn phòng Sở Công Thương; phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin hội nghị.

1

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn công tác kiểm tra phương án tuyến đường dây 110kV và vị trí đặt trạm biến áp thuộc dự án Đường dây và TBA 110kV Kim Bôi

Sáng ngày 17/12/2021, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thống nhất ý kiến, đề xuất UBND tỉnh hướng tuyến đường dây 110kV và vị trí đặt TBA thuộc dự án Đường dây và TBA 110kV Kim Bôi. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương; đại diện các Sở: Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình; UBND các huyện: Kim Bôi, Lương Sơn; UBND các xã: Cao Dương, Kim Lập; UBND thị trấn Bo; Công ty Điện lực Hòa Bình; Ban quản lý dự án xây dựng điện miền Bắc; Công ty Cổ phần S-POWER.

Banner vuong attp
 hoidap copy
 ykien123

IMG 1708