pbhtcn
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội thảo

Ngày 13/6/2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội thảo phổ biến nhận thức, cung cấp thông tin về các chính sách, thị trường và năng lực các ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Tới dự Hội thảo có đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình; Đại diện Lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh; Cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Công Thương.

tdkc52818
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại Hội nghị

Ngày 29/5/2018, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thẩm định các đề án khuyến công địa phương năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Đại diện đơn vị thụ hưởng đề án khuyến công địa phương năm 2018.

gcl13518
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam bóng bàn 45 tuổi trở xuống

Ngày 13/5/2018, tại nhà thi đấu Sở Công Thương, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình đã tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình năm 2018. Giải là hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 – 14/5/2018), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tăng cường mối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đoàn viên, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp toàn ngành.

lvvtbhv
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình

Ngày 08/5/2018, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Thái Bình do đồng chí Vũ Ngọc Khiếu – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

ktch
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại Hội nghị

Ngày 26/4/2018, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển thương mại tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Viện nghiên cứu Chiến lược chính sách Công Thương – Bộ Công Thương (đơn vị tư vấn lập quy hoạch).

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy