ipa
ekncchnxd
 Gian hàng, sản phẩm trưng bày của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tại hội nghị

Ngày 22/11/2019, tại tỉnh Hà Nam, Sở Công Thương Hà Nam tổ chức Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa năm 2019. Đoàn công tác tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo, chuyên viên phòng Quản lý thương mại thuộc Sở.

lvvctdlvdbd
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi làm việc

Ngày 27/11/2019, lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình về bàn các giải pháp nâng cao chất lượng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh; đẩy nhanh tiến độ bàn giao các công trình điện được đầu tư từ các nguồn vốn: Ngân sách tỉnh, vay Ngân hàng thế giới (các công trình thuộc Dự án Năng lượng nông thôn II) và bàn giao lưới điện hạ áp trên địa bàn các xã: Hòa Sơn, Thành Lập huyện Lương Sơn. Chủ trì buổi làm việc, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí lãnh đạo Sở; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở. Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh – Giám đốc; các đồng chí lãnh đạo; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Công ty.

ktccnccmctv
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn công tác kiểm tra tại CCN Chiềng Châu, huyện Mai Châu

Từ ngày 22/11 – 28/11/2019, đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND các huyện đi kiểm tra tình hình thực hiện đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

ntkct12kb
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 29/11/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Công ty TNHH MTV Hùng Như Kim Bôi, địa chỉ: xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương chủ trì. Tham gia nghiệm thu có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương),phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, UBND xã Vũ lâm.

tlcam1gh
 Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Tuần lễ

Từ ngày 14/11 – 18/11/2019, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Tuần lễ giới thiệu “Sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng tỉnh Hòa Bình năm 2019” tại Siêu thị Big C Thăng Long - Hà Nội do Sở Công Thương phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long thành phố Hà Nội thực hiện.Đến dự khai mạc có đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, một số tỉnh, thành phố Hà Nội; các cơ quan thông tấn báo chí ở Trung ương và tỉnh đến dự và đưa tin. Về phía tỉnh Hòa Bình, có đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đăng Ninh -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

ipa