ipa
Hinhtrcm
 Đồng chí Bùi Đức Hinh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 13/01/2020, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Đức Hinh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo và các Trưởng, Phó phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở; đồng chí Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Văn phòng Sở Công Thương; phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin hội nghị.

IMG 48141

Ngày 14/01/2020, Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tiến  Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Chi đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Văn phòng Sở.

IMG 4866
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Ngày 16/01/2020, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.Chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

IMG 4860
 Đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn công tác trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Tân Lập huyện Lạc Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15/01/2020, Đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc và tặng quà 02 xã khó khăn Miền Đồi và Tân Lập huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp, lãnh đạo 01 số phòng chuyên môn thuộc Sở.

IMG 4335
 Đồng chí Đoàn Văn Thu – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ngày 25/12/2019, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị kiểm điểm đối với tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Đoàn Văn Thu – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở Công Thương; Trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Bí thư Chi đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội cựu chiến binh.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: