skd6tdn18h
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 31/7/2018, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương; đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

hoctnqt8
 Đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết

Ngày 31/7/2018, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương. Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ. Tới dự và truyền đạt nội dung Nghị quyết, đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh.

bcd389618
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo389 địa phương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 19/7/2018, Ban Chỉ đạo 389địa phương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.Dự và chủ trìHội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo389 địa phương; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 389 địa phương; Trưởng ban Ban Chỉ đạo 389/ĐP các huyện, thành phố; Đội trưởng các Đội Quản lý thị trường thuộc Chi cục Quản lý thị trường; cùng các phóng viên Báo Hòa Bình, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử đến dự và đưa tin Hội nghị.

dd500kvch
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 24/7/2018, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thảo luận và thống nhất đề xuất UBND tỉnh về hướng tuyến đường dây 500kV đấu nối Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng. Dự và chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành: Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình, UBND thành phố Hòa Bình, Truyền tải điện Hòa Bình, Công ty thủy điện Hòa Bình, Ban Quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La.

ntdtt718
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu

Ngày 18/7/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình” do Sở Công Thương là đơn vị chủ trì thực hiện. Dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh, cùng chủ nhiệm và các thành viên thuộc nhóm nghiên cứu đề tài.

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy