logocdvcqg

ipa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 08/02/2021, Sở Công Thương tổ chức thăm và tặng 40 suất quà với tổng giá trị 20 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 02 xã Miền Đồi và Tân Lập thuộc vùng 135 huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Các hoạt động được thực hiện với đầy đủ các biện pháp an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ chương trình giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn của Sở Công Thương được UBND tỉnh phân công giúp đỡ.

IMG 9732
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 27/01/2021, Sở Công Thương tổ chức buổi Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Sở nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Sở; trưởng các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở.

cdtqt1
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp

Ngày 26/01/2021, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức chương trình Tết sum vầy - ấm áp - yêu thương nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại Công ty TNHH May RNS Global, thành phố Hòa Bình.

Tới dự có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Công ty May RNS Global và các đồng chí cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương và BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH May RNS Global.

IMG 9778
 Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp được giao trực tiếp quản lý, vận hành và khai thác Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình (giai đoạn 1)

Ngày 29/01/2021, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hòa Bình tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình (giai đoạn 1). Thành phần làm việc có các đồng chí đại diện: Sở Công Thương (chủ đầu tư); Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở Công Thương (đơn vị được giao quản lý, khai thác công trình); Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Huy Dũng (đơn vị tư vấn giám sát); Công ty TNHH Văn Trung và Công ty CP An Thịnh HBT (đơn vị thi công).

IMG 9416
 Đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 12/01/2021, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Phó Giám đốc và các trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở; đồng chí trưởng (phó) phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; cùng toàn thể công chức và nhân viên cơ quan Văn phòng Sở Công Thương; phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin hội nghị.

Banner vuong attp
 hoidap copy
 ykien123

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: