kncchcm19
 Đoàn công tác của Sở Công Thương Hòa Bình  thăm gian hàng, sản phẩm  trưng bày của tỉnh Hòa Bình tại Hội nghị

Từ ngày 26 - 29/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. UBND TP. HCM phối hợp Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và 45 tỉnh, thành năm 2019-2020.

ntdattv
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị được hỗ trợ

Ngày 24/9/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Hộ kinh doanh cá thể Thân Thị Viên, địa chỉ: Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện phòng Quản lý công nghiệp(Sở Công Thương), Văn phòng UBND huyện Lạc Sơn, phòng Kinh tế& Hạ tầng huyện Lạc Sơn,UBND thị trấn Vụ Bản.

trungthu2019
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 13/9/2019, Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở và Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức vui Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương. Cùng vui Trung thu với các cháu có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo Sở; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành.

qlccnt9mk
 Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình về tình hình quản lý, đầu tư phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày 12/9/2019, Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương do đồng chí Dương Quốc Trịnh – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình về tình hình quản lý, đầu tư phát triển các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo 01 số phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công &tư vấn phát triển công nghiệp.

vaninsachi
 Đoàn công tác kiểm tra thực tế tại Công ty cổ phần INCA Việt Nam

Thực hiện kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2020, ngày 04/9/2019, Đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đi kiểm tra thực tế tại 05 cơ sở công nghiệp nông thôn có hồ sơ đề án khuyến công đề nghị thẩm định cấp cơ sở. Cùng tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo phòng Quản lý công nghiệp, Trung tâm Khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp.