hnykqh1217
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 07/12/2017, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Quy hoạch tổng thể phát triển thương mại tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và các đồng chí trong Ban quản lý đồ án quy hoạch; Về phía đơn vị tư vấn có đồng chí Trịnh Thanh Thủy - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương và các đồng chí chuyên viên của Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương.

dhcd17221
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 03/12/2017, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình.Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố và 1 số Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở Công Thương; Giám đốc các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành; Nguyên Lãnh đạo Công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cùng các đại biểu chính thức của Đại hội và các phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin Đại hội.

td1217
 Đoàn công tác trao quà ủng hộ cho đại diện 2 xã Đồng Nghê và Suối Nánh

Nhằm tiếp tục chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra, ngày 02/12/2017, Sở Công Thương phối hợp với Hội Chiếu sáng Việt Nam đã đến thăm và trao quà ủng hộ bà con vùng mưa lũ các xã Đồng Nghê và Suối Nánh huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình.

htt1117
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài phát biểu tại Hội thảo

Ngày 10/11/2017, Sở Công Thương tổ chức Hội thảo đề tài khoa học “Nghiên cứu và đề xuất ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng cát nhân tạo từ nguyên liệu đá, đá mạt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình”. Tới dự Hội thảo có đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ nhiệm đề tài, chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố Hòa Bình; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Hòa Bình; Đại diện Hiệp Hội khai thác đá tỉnh Hòa Bình; Báo cáo viên; Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và sử dụng cát nhân tạo trên địa bàn tỉnh và các thành viên tổ đề tài.

hnntt1117
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu tại Hội nghị

Ngày 09/11/2017, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ “Thu thập, đánh giá tác động của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp đến môi trường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình; Đề xuất các biện pháp bảo vệ môi trường”. Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu; Lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở và Tổ thực hiện nhiệm vụ.

bano2

02183.899.225