ctchgd
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mai Hồ

Ngày 27/9/2018, Sở Công Thương tổ chức chia tay đồng chí Vũ Mai Hồ -TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/10/2018.

cbqhtm2018
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 27/9/2018, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển thương mại tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở; đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Giao thông và Vận tải, Khoa học và Công nghệ; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đơn vị tư vấn lập dự án Quy hoạch; phóng viên Báo Hòa Bình và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin Hội nghị.

TTnam2018
 Các đồng chí Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 23/9/2018, Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý thị trường và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương. Tới dự Tết Trung thu có đồng chíVũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở; đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, Đội Quản lý thị trường số 1, số 12; Chủ tịch Công đoàn ngành, Bí thư Chi đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở; BCH Công đoàn cơ sở cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý thị trường, Trung tâm Khuyến công & TVPTCN.

tdcbt8
 Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng

Ngày 29/8/2018, Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng do đồng chí Đoàn Thị Ngọc – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

ntnlctt8d
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu tại Hội nghị

Ngày 20/8/2018, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị nghiệm thu báo cáo tổng hợp Đề án nâng cao năng lực cạnh tranh một số mặt hàng nông sản chủ lực trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; các thành viên Hội đồng nghiệm thu; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở; tổ chuyên viên thực hiện Đề án và đại diện các đơn vị tham gia Đề án.

02183.899.225