TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 16 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
 unnamed2222
IMG 20200308 180916 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình cung ứng hàng hóa tại Siêu thị Vì Hòa Bình

Trước tình hình thị trường có diễn biến bất thường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (nhất là tại thành phố Hòa Bình) do ảnh hưởng của các ca nhiễm virus Covid-19 mới trên cả nước, ngày 08/3/2020 Đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn đã kiểm tra tại các siêu thị, trung tâm thương mại, điểm phân phối, mua sắm lớn trên địa bàn tỉnh về tình hình cung ứng hàng hóa. 

            Theo báo cáo nhanh của doanh nghiệp, lượng hàng dự trữ được tăng gấp 4-5 lần. Hệ thống siêu thị Vinmart, chuỗi cửa Vinmart + cam kết dự trữ đầy đủ hàng hóa đáp ứng đủ đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của người dân...; Siêu thị Anh Kỳ, Siêu thị Vì Hòa Bình và các Điểm phân phối, mua sắm của Công ty cổ phần đầu tư Sơn Anh lượng hàng hóa được tăng từ 30-40%, bố trí cán bộ liên tục phục vụ hàng trong siêu thị, vận chuyển hàng hóa từ các kho về hệ thống phân phối... Qua đó, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng yêu cầu các đơn vị đảm bảo nguồn cung hàng hóa và có kế hoạch dự trữ hàng hóa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn, thực hiện bình ổn giá cả, không được tự ý tăng giá gây rối loạn thị trường; các cơ sở kinh doanh đẩy mạnh kênh bán hàng thương mại điện tử để phục nhu cầu người dân.

Đặc biệt, trong tình hình lượng khách mua sắm tăng đột biến có thể dẫn tới nguy cơ cao trong việc lây lan dịch bệnh, Sở Công Thương đã chỉ đạo các doanh nghiệp tăng cường công tác phòng, chống dịch như: bố trí các điểm rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn phục vụ khách thăm quan, mua sắm; 100% nhân viên bán hàng đeo khẩu trang, găng tay, rửa tay thường xuyên sau khi giao dịch với khách hàng. Các trung tâm thương mại có dịch vụ nhà hàng, khách sạn đều được bố trí máy đo thân nhiệt để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Nguồn: phòng Quản lý thương mại

tthc1

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212