am8
 Giá cả một số mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên Đán tăng nhẹ trong tháng cuối năm

Thông tin từ nhà sản xuất, phân phối, tham khảo thị trường, nguồn cung hàng Tết năm nay rất dồi dào, thị trường hàng hóa sôi động với nguồn cung phong phú, nhu cầu mua sắm tương đối tăng.

mmac
 Kim ngạch xuất khẩu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt 86,4% so với cùng kỳ. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn 2011-2015.

Hoạt động thương mại nội địa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm qua đã đạt được những kết quả tích cực như cân đối cung - cầu hàng hoá được bảo đảm, đáp ứng đầy đủ, kịp thời các nhu cầu của sản xuất và đời sống nhân dân, trong đó, hoạt động xúc tiến thương mại luôn giữ một vị trí quan trong trong hoạt động xuất khẩu, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và trở thành đòn bẩy hữu hiệu nhất để giúp các doanh nghiệp tìm được đầu ra cho sản phẩm hàng hoá, dịch vụ và mở rộng thị trường.

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy