TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
IMG 20200308 180916 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình cung ứng hàng hóa tại Siêu thị Vì Hòa Bình

Trước tình hình thị trường có diễn biến bất thường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (nhất là tại thành phố Hòa Bình) do ảnh hưởng của các ca nhiễm virus Covid-19 mới trên cả nước, ngày 08/3/2020 Đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn đã kiểm tra tại các siêu thị, trung tâm thương mại, điểm phân phối, mua sắm lớn trên địa bàn tỉnh về tình hình cung ứng hàng hóa. 

dbhvn1956 
 Người dân đến thăm quan, mua sắm tại điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại Cửa hàng bách hóa Tuệ Linh, địa chỉ thị trấn Thanh Hà, huyện Lạc Thủy

Trong thời gian qua để đưa các mặt hàng Việt Nam có chất lượng đến tay người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan lựa chọn xây dựng một số điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”. Bước đầu mô hình này đã cho thấy hiệu quả khi hình thành kênh phân phối hàng Việt uy tín và có tác động tích cực đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

cvd10nama 
 Người dân đến thăm quan, mua sắm tại Điểm bán hàng Việt Nam cố định, địa chỉ xã Ngọc Sơn (huyện Lạc Sơn)

Thời gian qua, cùng với các cấp, các ngành, địa phương, Sở Công Thương Hòa Bình đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cuộc vận động đã mang lại nhiều kết quả khả quan, góp phần phát triển kinh tế, ổn định xã hội, đồng thời tạo được thói quen cho người dân trong việc lựa chọn hàng hóa, ngày càng tin tưởng, ưu tiên sử dụng hàng Việt.

bog2910 
 Hòa Bình bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường hàng hóa dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

          Ngày 14/11/2018, Sở Công Thương đã có Văn bản số 1438/SCT-QLTM chỉ đạo các doanh nghiệp thương mại trên địa bàn tỉnh có kế hoạch dự trữ hàng hóa nhằm đảm bảo nguồn cung hàng hóa tiêu dùng thiết yếu phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

km9tdn2018 
 Các chương trình khuyến mại đã góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, kích cầu tiêu dùng

Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, hàng hóa tồn kho lớn. Do vậy, việc các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh và trên cả nước đã liên tục mở ra các hoạt động khuyến mại nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa; đây là một hoạt động rất cần thiết và đã thu được những kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, kích cầu tiêu dùng.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212