tmdtn20195
 Giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản cho các học viên

Ngày 31/5/2019, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức lớp Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về thương mại điện tử cho cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến những kiến thức cơ bản về thương mại điện tử như: Thực trạng phát triển thương mại điện tử và các hành vi vi phạm phổ biến; quản lý hoạt động thương mại điện tử; xu hướng marketing online 2019; Facebook ADS và những điều cần biết về marketing 0đ; xử lý khủng hoảng truyền thông.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, hợp tác trên địa bàn tỉnh về thương mại điện tử. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp trong việc nắm bắt thông tin thị trường, đối tác, giảm chi phí sản xuất, cung ứng nguyên vật liệu, tiêu thụ sản phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý, kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Nguồn: Phòng Quản lý thương mại