Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong tỉnh bán hàng, tiếp thị quảng bá mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, tìm hiểu các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, hoạch định các chính sách phát triển kênh phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh, trưng bày giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ giao lưu thương mại, phát triển thị trường. Sở Công Thương Hoà Bình thông báo kế hoạch tổ chức Chương trình, Hội nghị trong nước và quốc tế, cụ thể như sau:

1. Chương trình “Tuần hàng Hà Nội – Việt Nam 2017 tại Hệ thống siêu thị AEON tại Nhật Bản (Chi tiết đính kèm).

2. Hội nghị hợp tác phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp an toàn và đặc sản các vùng cố đô (Chi tiết đính kèm).

Kính mời các tổ chức kinh tế doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm đến sự kiện đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm khuyến công và TVPT công nghiệp Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Sở Công Thương, số 227B, đường Đà Giang, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 02183.601.166.

Trân trọng!