TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
dt 7220212012 01 
 Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao 1,1 tỷ đồng cho tỉnh để chăm lo Tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Chiều 07/02, đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dẫn đầu đã thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn tỉnh ta. Tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, UV BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; một số đồng chí UV BTV Tỉnh ủy và lãnh đạo sở, ngành.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng năm 2020 của tỉnh, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và nêu quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ tỉnh đặt ra trong năm nay.

       Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương biểu dương những kết quả tỉnh ta đã được trong năm 2020, nhất là tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp và thực hiện "mục tiêu kép”, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, trong đó có Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đề nghị cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể tập trung tổ chức đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, sao cho năm sau kết quả phải cao hơn năm trước, nhiệm kỳ này phải cao hơn nhiệm kỳ trước, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Tập trung làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong các tháng tới. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, gắn với cơ cấu lại đội ngũ cán bộ; giữ vững QP-AN, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; xây dựng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc là nền tảng tinh thần, xem văn hóa, truyền thống lịch sử là nguồn lực để phát triển. Chủ động, tích cực hội nhập. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là phát triển kinh tế trong điều kiện dịch bệnh, biến đổi khí hậu khó lường.

Bên cạnh đó, đồng chí lưu ý tỉnh cần chủ động, tích cực phòng, chống dịch bệnh, thiên tai; chủ động ứng phó với mọi tình huống đột xuất, bất ngờ có thể xảy ra, phải luôn ở tư thế sẵn sàng. Cần phát huy những thành quả của năm 2020, khắc phục các hạn chế, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm. Muốn vậy, trước hết cần giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; phải đi sâu, đi sát, nắm chắc tình hình để tập trung tháo gỡ những khó khăn. Quan tâm công tác xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Tổ chức thực hiện thật tốt theo quy hoạch; xác định lại Hòa Bình trong tương quan của quốc gia và quốc tế, từ đó xây dựng cơ chế, chính sách để phát triển.

Đối với dịp Tết Nguyên đán, cấp ủy, chính quyền tập trung chăm lo để tỉnh Hòa Bình có một cái Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Rà soát lại các hộ nghèo để đảm bảo mọi nhà đều có Tết.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Minh Chính đã trao cho tỉnh 1,1 tỷ đồng để chăm lo Tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19. Bộ LĐ-TB&XH trao 100 triệu đồng cho Sở LĐ-TB&XH để thực hiện chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội. Đoàn công tác đã trao 400 suất quà cho hộ nghèo, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, trong đó, do dịch Covid-19 nên trực tiếp trao quà cho 10 hộ nghèo và 10 công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: baohoabinh.com.vn

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212