Thực hiện Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 29/7/2019 của UBND tnh Hòa Bình về việc t chức Tuần lễ giới thiệu Sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng tnh Hòa Bình năm 2019. Sở Công Thương Hòa Bình phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long thành phố Hà Nội tổ chức Tuần lễ giới thiệu Sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng tỉnh Hòa Bình năm 2019 như sau:

1. Thời gian tổ chức: Từ ngày 14/11/2019 đến ngày 18/11/2019

2. Quy mô: Dự kiến 22 gian hàng gồm các mặt hàng chính:

- Nông sản lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản: Cây ăn quả có múi (cam, bưởi, quýt), rau, củ quả các loại, gà, Cá Sông Đà,

- Danh mục các sản phẩm OCOP: Măng, Miến, chè...

3. Địa điểm tổ chức: Siêu thị Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, thành phố Hà Nội.

4. Các hoạt động chính

- Trưng bày, quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm.

- Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá giới thiệu các mặt hàng nông sản tỉnh Hòa Bình cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài, đặc biệt là thị trường Thủ đô Hà Nội. Mặt khác đây là cơ hội cho các đơn vị, nhà vườn, người chăn nuôi tỉnh Hòa Bình liên kết tiêu thụ nông thủy sản chất lượng, an toàn với các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp thu mua, chế biến, xuất khẩu...Sở Công Thương Hòa Bình trận trọng thông báo và kính mời các đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh nông sản an toàn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình quan tâm đăng ký tham gia Tuần lễ. Hồ sơ tham dự gửi về Sở Công Thương.

Hồ sơ tham dự gồm:

- Đơn đăng ký tham gia Tuần lễ (theo mẫu gửi kèm).

- Bản sao giấy đăng ký kinh doanh và các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền.

Địa chỉ gửi hồ sơ đăng ký: Phòng Kế hoạch — Tài chính — Tổng hợp, Sở Công Thương Hòa Bình, số 227 B đường Đà Giang, phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình.

Điện thoại: 02183.852058 Người liên hệ: Bà Lê Thị Ánh: ĐT: 0916.610345 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

banner-attp-1