Thực hiện chương trình Khuyến công quốc gia năm 2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018, với chủ đề “Hòa Bình Hội nhập và phát triển”.

Nhằm mục đích giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, kinh tế, văn hoá của các ngành, các địa phương trong tỉnh Hòa Bình với các tỉnh, thành trong cả nước. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố códịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng básản phẩm,dịch vụ đổi mới công nghệ phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường, hỗtrợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển sản xuất. Tiếp tục tăng cường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương Hòa Bình thông báo Kế hoạch tổ chức Hội chợ, cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức: Dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2018 đến 01/11/2018

- Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh (Khu Quảng trường tỉnh Hòa Bình).

- Cơ quan chỉ đạo: Bộ Công Thương,  UBND tỉnh Hòa Bình.

- Cơ quan tổ chức: Cục Công Thương địa phương, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình

- Đơn vị thực hiện: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình với công ty tổ chức Hội chợ (Đơn vị trúng thầu).

- Quy mô:Khoảng 230 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m) được chia thành các khu: Khu trưng bày thành tựu kinh tế - xã hội các tỉnh trong vùng, khu trưng bày sản phẩm các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh, khu trưng bày giới thiệu làng nghề thủ công mỹ nghệ, khu trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu,…

- Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và trong cả nước có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước; UBND các huyện, thành phố, các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh; Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, Tư vấn tiết kiệm năng lượng và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố.

- Mặt hàng tham gia trưng bày: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp máy móc thiết bị, cơ khí, điện tử, viễn thông, tin học, thiết bị nghe nhìn, phương tiện vận tải. Nông sản, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ, rượu bia, nước giải khát, giống cây trồng, vật nuôi,… Thức ăn gia súc, gia cầm và các phương tiện chế biến, bảo quản nông sản thực phẩm,…Vật tư, vật liệu xây dựng, sản phẩm hàng hóa, khác phục vụ nông nghiệp nông thôn: Phân bón, thuốc trừ sâu,… sản phẩm phục vụ nuôi trồng phát triển nông, lâm, thủy, hải sản. Hàng tiêu dùng: Quần áo, giày dép, cặp sách, mỹ phẩm và các đồ dùng khác,.., Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, làng nghề, du lịch..

Các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đăng ký tham gia gian hàng tại Hôi chợ đăng ký tại: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hòa Bình.

- Địa chỉ: Số 227B đường Đà Giang, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Điện thoại: 0218.3601166