ipa

Trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, Bộ Công Thương dự kiến sẽ tổ chức Đoàn xúc tiến thương mại và giao thương kết hợp đi khảo sát thực tế, làm việc với một số hiệp hội, tập đoàn, chuỗi phân phối hàng hóa lớn của Pakistan từ ngày 16-20/12/2019 tại Karachi, Pakistan. Đoàn công tác sẽ tập trung vào thúc đẩy một số ngành hàng gồm:

Thực hiện Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 29/7/2019 của UBND tnh Hòa Bình về việc t chức Tuần lễ giới thiệu Sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng tnh Hòa Bình năm 2019. Sở Công Thương Hòa Bình phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long thành phố Hà Nội tổ chức Tuần lễ giới thiệu Sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng tỉnh Hòa Bình năm 2019 như sau:

htkt92019k
 Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Chiều 27/9, UBND tỉnh tổ chức họp thường kỳ tháng 9/2019 cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng của tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ủy viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

Nhằm tạo điều kiện để các cơ sở CNNT tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới; đồng thời, thiết lập quan hệ với các tổ chức cá nhân để hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2019. Cụ thể như sau:

Trong chương trình hoạt động Khuyến công quốc gia năm 2019, Sở Công Thương Gia Lai là đơn vị được đăng cai tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị ngành công thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2019. Trong đó có tổ chức Hội chợ, triển lãm.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

ipa