Ngày 23/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-TTg về tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các cam kết, thỏa thuận quốc tế. Để triển khai có hiệu quả Chỉ thị, theo đề nghị của Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương xin gửi danh sách đầu mối, địa chỉ liên lạc của Bộ phận giúp việc Phân ban Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì.

Nhằm tạo điều kiện để các cơ sở CNNT tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới; đồng thời, thiết lập quan hệ với các tổ chức cá nhân để hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, Cục công nghiệp địa phương tổ chức Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017. Gắn với sự kiện trên, Cục công nghiệp địa phương tổ chức Lễ tôn vinh và giao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2017 cho các cơ sở CNNT đã được bình chọn, tổ chức một số hội thảo, tọa đàm về phát triển sản xuất, thúc đẩy xúc tiến thương mại cho các cơ sở CNNT cụ thể như sau:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tỉnh trong khu vực Tây Bắc có cơ hội giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá hình ảnh, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các địa phương tại Hội chợ, tăng cường hợp tác đầu tư liên doanh liên kết, thúc đẩy xuất khẩu và phát triển kinh doanh. Sở Công Thương tỉnh Lào Cai tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 17, năm 2017b với các nội dung như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 10/11/2017 đến ngày 15/11/2017

2. Địa điểm: Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Kính mời các tổ chức kinh tế doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình quan tâm đến sự kiện đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và TVPT công nghiệp Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Sở Công Thương, số 227B, đường Đà Giang, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 02183.601.166.

Trân trọng!

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh của mình đến các doanh nghiệp khác, người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Được sự đồng ý của lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Công Thương, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2017 kết hợp với Hội chợ Quốc tế Thương mại, Đầu tư và du lịch Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2017 với các nội dung như sau:

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các tỉnh, thành trong khu vực phía Nam, mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế và hỗ trợ để cùng phát triển, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức “Hội chợ Công Thương – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2017” tại Công viên 30/4 TP. Bà Rịa từ ngày 21/6-25/6/2017.

bano2

02183.899.225