Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh, gọi tắt là Chương trình OCOP Quảng Ninh, đã từng bước khẳng định thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh; sau 8 kỳ Hội chợ thường niên của Chương trình đã tổ chức thành công. Năm nay, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2019 diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 01/5/2019 tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh gắn với Lễ hội Bia Hạ Long 2019 là một trong những hoạt động quan trọng trong Chuỗi sự kiện Quảng Ninh chào mừng năm du lịch 2019.

Nhằm tạo điều kiện để các cơ sở CNNT tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới; đồng thời, thiết lập quan hệ với các tổ chức cá nhân để hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc - năm 2019. Cụ thể như sau:

Sở Công Thương nhận được Văn bản số 173/SNgV-LSVK ngày 11/3/2019 của Sở Ngoại vụ về việc đăng ký tổ chức gian hàng triển lãm tại Nhật Bản.

Thực hiện chương trình Khuyến công quốc gia năm 2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018, với chủ đề “Hòa Bình Hội nhập và phát triển”.

Để hỗ trợ các địa phương, Hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp nắm bắt thông tin về tình hình cung cầu, giá cả, chính sách quản lý xuất nhập khẩu…nhằm kịp thời ứng phó với biến động của thị trường, định hướng phát triển sản phẩm và xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) đã xây dựng, tổng hợp và biên tập “Bản tin thị trường nông, lâm, thủy sản”. Bản tin này được đăng tải định kỳ hàng tuần trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương (http://www.moit.gov.vn/ban-tin-thi-truong-nong-lam-thuy-san).