Ai đang online

Đang có 56 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

Tháng 9/2017, Lực lượng quản lý thị trường đã chủ động xây dựng và triển khai nhiệm vụ theo Kế hoạch công tác đã được phê duyệt. Tập trung quản lý địa bàn, tăng cường kiểm tra, phối hợp với các lực lượng chức năng trong thi hành công vụ. Triển khai kịp thời sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND tỉnh. Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng tuyên truyền phổ biến pháp luật tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. 

kstt817 
 Chi cục Quản lý thị trường Hòa Bình tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm do lực lượng chức năng phát hiện

Nhằm tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh , Chi cục Quản lý thị trường Hòa Bình đã tập trung chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường triển khai công tác kiểm tra kiểm soát thị trường, đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi buôn bán, vận chuyển hàng hóa trái phép, bình ổn thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

qltt717 
 Lực lượng quản lý thị trường xử phạt vi phạm hành chính 83 vụ trong tháng 7/2017

        Tháng 7 năm 2017 thị trường hàng hoá trên địa bàn tỉnh không có biến động lớn, riêng mặt hàng thịt lợn có thời điểm giảm sâu, ảnh hưởng đến chăn nuôi, ảnh hưởng đến các cơ sở kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y.

kkjkkiiopo 
 Đội QLTT số 10 (huyện Lương Sơn) kiểm tra nhãn mác nguyên liệu trước khi chế biến thực phẩm tại hộ kinh doanh cá thể thị trấn Lương Sơn 

Ðể chủ động thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Ngay từ đầu năm 2017, Chi cục Quản lý thị trường đã phối hợp kịp thời với các ngành chức năng, các Đoàn kiểm tra liên ngành và chính quyền địa phương các huyện, thành phố làm nòng cốt, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua công tác tuyên truyền, giáo dục, tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý đã làm chuyển biến sâu rộng đến toàn xã hội về công tác chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm và gian lận thương mại... trên địa bàn không có tình trạng khan hiếm hàng hóa, không có biến động lớn về giá, không có hiện tượng tích trữ, găm hàng để nâng giá bán. Vì vậy, thị trường hàng hóa trên địa bàn tỉnh ổn định số lượng, chủng loại đa dạng, phong phú, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phù hợp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Tháng 5/2017, Lực lượng quản lý thị trường đã chủ động xây dựng và triển khai nhiệm vụ theo Kế hoạch công tác đã được phê duyệt. Tập trung quản lý địa bàn, tăng cường kiểm tra, phối hợp với các lực lượng chức năng trong thi hành công vụ.Triển khai kịp thời sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND tỉnh về việc kiểm tra, xử lý vi phạm trong sản xuất, kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp và kiểm tra xử lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Phối hợp với các cơquan thông tin đại chúng tuyên truyền phổ biến pháp luật tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. 

Tự hào hàng Việt Nam

bano2

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy