qlttt92018
 Lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình xử lý 68 vụ vi phạm hành chính trong tháng 9/2018

Tháng 9/2018, lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý các tổ chức, cá nhân kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng; các hoạt động vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng không đảm bảo về điều kiện an toàn thực phẩm và các hành vi vi phạm khác. Kiểm tra, kiểm soát hoạt động kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, kinh doanh mặt hàng rượu, phối hợp kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm.

qltttptttt
 Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về trưng bày sản phẩm, niêm yết giá của hãng bánh Trung thu Kinh Đô trên địa bàn phường Tân Thịnh (thành phố Hòa Bình)

Nhằm tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh, Chi cục Quản lý thị trường Hòa Bình đã tập trung chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường triển khai công tác kiểm tra kiểm soát thị trường, đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi buôn bán, vận chuyển hàng hóa trái phép, bình ổn thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

mpt818llkt
 Mỹ phẩm là mặt hàng lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình tập trung kiểm tra trong tháng 7/2018

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Ban chỉ đạo 389 tỉnh, lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình trong tháng đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, tập trung vào các lĩnh vực chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lưng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền; kiểm tra, giám sát, phát hiện các loại hàng hoá nhập khẩu, hàng không rõ nguồn gốc.

dmch
 Đội Quản lý thị trường số 4 huyện Tân Lạc phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại nhà hàng cơm phở  Đức Liễu khu 1 – Thị trấn Mường Khến – huyện Tân Lạc

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, công nghiệp ở địa phương, góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, bình ổn thị trường, đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

bmpnd
 Trong tháng 5/2018, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình phối hợp với các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm

Tháng 5/2018, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tập trung triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. Phối hợp tham gia kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm. Tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý các tổ chức, cá nhân kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng; các hoạt động vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng không đảm bảo về điều kiện an toàn thực phẩm và các hành vi vi phạm khác. Kiểm tra, kiểm soát hoạt động kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, kinh doanh mặt hàng rượu.

02183.899.225