kmhchy1118h
 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng đồng bằng sông Hồng – Lễ hội cam Hưng Yên 2018

Tối ngày 24/11/2018, tại Trung tâm thương mại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng đồng bằng sông Hồng - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018.

Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng Đồng bằng sông Hồng - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông sản của các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng.

Đây là cơ hội để các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, nhà vườn trưng bày, giới thiệu và trực tiếp phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông sản tiêu biểu, đồng thời mở rộng quan hệ đối tác, liên kết sản xuất, kinh doanh.

Bên cạnh đó, tỉnh Hưng Yên cũng sẽ mang tới Hội chợ - Lễ hội sản phẩm cam Hưng Yên, một trong những loại quả chủ lực, chất lượng cao của tỉnh, từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng.

Hội chợ - Lễ hội sẽ là cơ hội để người tiêu dùng được thăm quan, mua sắm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố; sản phẩm nông sản tiêu biểu; hàng công nghiệp chế biến nông sản…

Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng đồng bằng sông Hồng – Lễ hội cam Hưng Yên 2018 sẽ diễn ra đến ngày 29/11 tại Trung tâm thương mại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với quy mô 250 gian hàng với sự tham gia của 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Nguồn: baomoi.com

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: