TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 8 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa

Trong 6 tháng đầu năm 2017, công tác khuyến công trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã đạt được kết quả nhất định, tạo điều kiện thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, góp phần xóa đói, giảm nghèo và phát triển đời sống văn hóa, xã hội ở nông thôn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

6 tháng đầu năm, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp đã cùng các bên liên quan  rà soát, xây dựng kế hoạch và phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp thực hiện có hiệu quả các Đề án khuyến công. Trong đó: Đối với nguồn khuyến công quốc gia, 01 đề án đã giải ngân, 01 đề án đang hoàn thiện hồ sơ để tổ chức nghiệm thu cơ sở, 02 đề án mới giao bổ sung trong tháng 6/2017 (Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp đang tập trung triển khai theo đúng tiến độ). Đồng thời, đối với nguồn khuyến công địa phương năm 2017, Sở Công Thương trình UBND tỉnh phê duyệt 04 đề án với nguồn kinh phí hỗ trợ là 450 triệu đồng.Về công tác tư vấn phát triển công nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2017, Trung tâm đã triển khai và thực hiện tốt công tác tư vấn giám sát thi công một số công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Trong Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị điện Nhật Hàn triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở làm việc của Tỉnh ủy Hòa Bình và Chi cục Quản lý thị trường. Hệ thống chiếu sáng này hoạt động theo cơ chế:tấm pin mặt trời tạo ra điện nạp vào bình ắc quy, đèn sẽ tự động tắt và nạp năng lượng khi trời sáng; tự động sáng khi trời tối (sáng 10 – 12 giờ), pin không nạp. Ưu điểm của hệ thống này là độ an toàn rất cao (nguồn điện không gây chết người), không cần dây dẫn; phát ra năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

           Để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017, trong 6 tháng cuối năm Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Triển khai thực hiện các đề án khuyến công theo đúng tiến độ. Xây dựng kế hoạch khuyến công và chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh năm 2018. Tiếp tục thực hiện các hợp đồng tư vấn công nghiệp đã ký từ năm trước, bảo đảm chất lượng, tiến độ theo quy định.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212