Công thương Hòa Bình

ipa
Banner vuong attp
213f0db6408180dfd990

Đại diện Trung tâm Khuyến công &TVPTCN bàn giao mặt bằng cho Công ty TNHH tư vấn xây dựng Kim Ngân HB

Thực hiện Quyết định số 847/QĐ-UBND ngày 29/4/2022 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc Phê duyệt dự toán kinh phí thực hiện Kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh năm 2022. Ngày 30/5/2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã tổ chức bàn giao mặt bằng thực hiện mô hình chiếu sáng học đường tại Điểm Trường Tiểu học Thây Voi thuộc Trường TH&THCS Miền Đồi, xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

IMG 3664
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu kết luận buổi làm việc

Ngày 10/6/2022, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Cùng dự có đồng chí Dương Quốc Thắng- Phó Giám đốc Sở Công Thương, phụ trách công tác khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp; Trưởng một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

Hoi thao

Ngày 20/4/2022, tại Hà Nội Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo khởi động Dự án “Thúc đẩy thị trường đầu tư sử dụng năng lượng hiệu quả trong lĩnh vực công nghiệp và Hỗ trợ kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh của Việt Nam” sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc thông qua Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc.

IMG 3259
 Đồng chí Phan Minh Tuyến – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Ngày 28/3/2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Trung tâm) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I/2022, triển khai nhiệm vụ công tác Quý II/2022. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Phan Minh Tuyến – Phó Giám đốc Trung tâm; cùng toàn thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

Trong những tháng đầu năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Công Thương, Cục Công Thương địa phương và sự phối kết hợp của các cấp, các ngành trong tỉnh, với sự đoàn kết, thống nhất, tập thể lãnh đạo và viên chức của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hòa Bình (Trung tâm) đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo đúng kế hoạch đã đề ra.

hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

IMG 1708