logocdvcqg

ipa
IMG 9365
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 31/12/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở: Quản lý công nghiệp, Quản lý năng lượng, Quản lý thương mại, Kế hoạch – Tài chính – Tổng hợp và Văn phòng Sở Công Thương.

IMG 7190
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi làm việc

Ngày 13/8/2020, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm; tình hình tiếp quản trụ sở mới; công tác chuẩn bị tổ chức Hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020; việc xây dựng dự thảo Đề án quản lý, khai thác công trình Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh (giai đoạn 1). Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương; Trưởng một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

nltkvhq2020
 Các đại biểu bàn giao mô hình cho chính quyền địa phương quản lý

Thc hin Quyết định s 1789/QĐ-UBND ngày 21/9/2015 ca UBND tnh Hòa Bình v vic phê duyt Chương trình s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên địa bàn tnh giai đon 2016 – 2020; Quyết định s 1070/QĐ-UBND ngày 12/5/2019 ca UBND tnh Hòa Bình v vic phê duyt d toán kinh phí thc hin Chương trình s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên địa bàn tnh năm 2020. Vi ngun kinh phí được giao là 45 triu Trung tâm Khuyến công và tư vn phát trin công nghip trin khai hot động tuyên truyn ph biến thông tin nâng cao nhn thc cng đồng, thúc đẩy v s dng năng lượng tiết kim và hiu qu, bo v môi trường. C th: Viết bài tuyên truyn v s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên Báo Hòa Bình; s lượng: 01 s (báo giy và báo đin t). Xây dng mô hình chiếu sáng công cng dùng thiết b s dng năng lượng tiết kim và hiu qu; s lượng: 05 bộ Đèn đường led Dimming chiếu sáng trên tuyến đường t trường tiu hc cơ s xã Tân Lp (chi Ching) đến nhà văn hóa xã Tân Lp (huyn Lc Sơn).

IMG 0601d
 Đoàn công tác gồm đại diện Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp làm việc với cơ sở công nghiệp nông thôn (Công ty TNHH Nông sản, thực phẩm Lạc Thủy) xin đăng ký hỗ trợ kinh phí khuyến công địa phương năm 2020

Trong bối cảnh tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các cơ sở công nghiệp nông thôn nói riêng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình còn gặp nhiều khó khăn, việc triển khai các chương trình, đề án khuyến công nhằm hỗ trợ, động viên các cơ sở, doanh nghiệp công nghiệp nông thôn là hết sức cần thiết. Các chương trình, đề án khuyến công của Hòa Bình đã hướng tới việc huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư vào sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp một cách bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh; góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập, thực hiện phân công lại lao động xã hội và góp phần xây dựng nông thôn mới.

IMG 4445
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu tại hội nghị

Ngày 09/01/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

Banner vuong attp
 hoidap copy
 ykien123

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: