Trong 6 tháng đầu năm 2017, công tác khuyến công trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã đạt được kết quả nhất định, tạo điều kiện thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, góp phần xóa đói, giảm nghèo và phát triển đời sống văn hóa, xã hội ở nông thôn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

dentu
 Hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở làm việc của Tỉnh ủy Hòa Bình

Vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị điện Nhật Hàn triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở làm việc của Tỉnh ủy Hòa Bình và Chi cục Quản lý thị trường.

ttnld
 Hệ thống đèn chiếu sáng bảo vệ trụ sở cơ quan sử dụng năng lượng mặt trời tại Sở Công Thương

Trong những năm qua, chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã được triển khai sâu rộng trên địa bàn tỉnh, góp phần làm thay đổi nhận thức của các cá nhân, doanh nghiệp về sử dụng năng lượng.

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy