anhcongdichvucongquocgia

ipa
nltkvhq2020
 Các đại biểu bàn giao mô hình cho chính quyền địa phương quản lý

Thc hin Quyết định s 1789/QĐ-UBND ngày 21/9/2015 ca UBND tnh Hòa Bình v vic phê duyt Chương trình s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên địa bàn tnh giai đon 2016 – 2020; Quyết định s 1070/QĐ-UBND ngày 12/5/2019 ca UBND tnh Hòa Bình v vic phê duyt d toán kinh phí thc hin Chương trình s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên địa bàn tnh năm 2020. Vi ngun kinh phíđược giao là 45 triu Trung tâm Khuyến công và tư vn phát trin công nghip trin khai hot động tuyên truyn ph biến thông tin nâng cao nhn thc cng đồng, thúc đẩy v s dng năng lượng tiết kim và hiu qu, bo v môi trường. C th: Viết bài tuyên truyn v s dng năng lượng tiết kim và hiu qu trên Báo Hòa Bình; s lượng: 01 s (báo giy và báo đin t). Xây dng mô hình chiếu sáng công cng dùng thiết b s dng năng lượng tiết kim và hiu qu; s lượng: 05 bĐèn đường led Dimming chiếu sáng trên tuyến đường t trường tiu hc cơ s xã Tân Lp (chi Ching) đến nhà văn hóa xã Tân Lp (huyn Lc Sơn).

IMG 0601d
 Đoàn công tác gồm đại diện Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp làm việc với cơ sở công nghiệp nông thôn (Công ty TNHH Nông sản, thực phẩm Lạc Thủy) xin đăng ký hỗ trợ kinh phí khuyến công địa phương năm 2020

Trong bối cảnh tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các cơ sở công nghiệp nông thôn nói riêng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình còn gặp nhiều khó khăn, việc triển khai các chương trình, đề án khuyến công nhằm hỗ trợ, động viên các cơ sở, doanh nghiệp công nghiệp nông thôn là hết sức cần thiết. Các chương trình, đề án khuyến công của Hòa Bình đã hướng tới việc huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư vào sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp một cách bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh; góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập, thực hiện phân công lại lao động xã hội và góp phần xây dựng nông thôn mới.

IMG 4445
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu tại hội nghị

Ngày 09/01/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

tknl19g
 Quang cảnh buổi giao lưu “Trường học chung tay tiết kiệm năng lượng”

Thực hiện Quyết định số 815/QĐ-UBND ngày 19/04/2019 của UBND tỉnh về việc phê duyệt nội dung, dự toán kinh phí thực hiện Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2019, ngày 20/5/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp triển khai hoạt động tuyên truyền phổ biến thông tin nâng cao nhận thức cộng đồng, thúc đẩy về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường trong đó: Thay bóng đèn huỳnh quang hiệu suất thấp bằng bóng đèn LED hiệu suất cao tại 8 phòng học của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn. Đây cũng là hoạt động lồng ghép giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn theo sự phân công của UBND tỉnh.

tcdgd1875
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Ngày 16/01/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: