ipa
IMG 4445
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu tại hội nghị

Ngày 09/01/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

ntkct12kb
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 29/11/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Công ty TNHH MTV Hùng Như Kim Bôi, địa chỉ: xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương chủ trì. Tham gia nghiệm thu có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương),phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, UBND xã Vũ lâm.

ntdakc111019
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị được hỗ trợ

Ngày 11/10/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Cơ sở may Thành Đạt, địa chỉ: Xã Tu lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương) và UBND xã Tu Lý.

ntdattv

Ngày 24/9/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Hộ kinh doanh cá thể Thân Thị Viên, địa chỉ: Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện phòng Quản lý công nghiệp(Sở Công Thương), Văn phòng UBND huyện Lạc Sơn, phòng Kinh tế& Hạ tầng huyện Lạc Sơn,UBND thị trấn Vụ Bản.

bvvytnh
 Đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh

Rượu Đù Địn là sản phẩm của người dân xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh, có địa chỉ tại xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình được thành lập từ năm 2017, chuyên sản xuất đặc sản Rượu Đù Địn.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: