kc4t18m
 Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện đề án Trang tin khuyến công trên truyền hình

Trong những tháng đầu năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo sát xao của Sở Công Thương, Cục Công Thương địa phương và sự phối kết hợp của các cấp, các ngành trong tỉnh, với sự đoàn kết, thống nhất, tập thể lãnh đạo và viên chức của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hòa Bình (Trung tâm) đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo đúng kế hoạch đã đề ra.

ntkc1117lt
 Đoàn công tác kiểm tra máy móc, thiết bị hỗ trợ

Ngày 16/11/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Đức Thượng tổ chức nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, gia công cơ khí”. Đây là đề án được hỗ trợ từ Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017. Đến dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lạc Thủy, UBND xã Phú Thành (huyện Lạc Thủy) và Công ty TNHH Đức Thượng.

loclinh
 Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017, ngày 17/10/2017 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ gia dụng". Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế thành phố Hòa Bình, UBNDxã Thống Nhất (thành phố Hòa Bình) và Công ty TNHH một thành viên Lộc Linh.

dakc917
 Các đại biểu thăm quan mô hình trình diễn

Thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần WILSON Hòa Bình triển khai đề án  "Xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gỗ ván sàn". Trong đó việc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gỗ ván sàn là 1 bước quan trọng trong quá trình triển khai đề án.

Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Đoái tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2017 "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cửa hợp kim nhôm".Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp(Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế& Hạ tầng huyện Lạc Sơn,UBND xã Xuất Hóa(huyện Lạc Sơn)vàHộ kinh doanh Nguyễn Văn Đoái.

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy