ntdattv
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị được hỗ trợ

Ngày 24/9/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Hộ kinh doanh cá thể Thân Thị Viên, địa chỉ: Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện phòng Quản lý công nghiệp(Sở Công Thương), Văn phòng UBND huyện Lạc Sơn, phòng Kinh tế& Hạ tầng huyện Lạc Sơn,UBND thị trấn Vụ Bản.

bvvytnh
 Đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh

Rượu Đù Địn là sản phẩm của người dân xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh, có địa chỉ tại xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình được thành lập từ năm 2017, chuyên sản xuất đặc sản Rượu Đù Địn.

dakcn19pd

Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong may công nghiệp là một trong những đề án được UBND tỉnh phê duyệt

Ngày 06/8/2019, UBND tỉnh đã có Quyết định số 1665/QĐ- UBND về việc phê duyệt các Đề án khuyến công địa phương năm 2019.

tcdntkchd
 Đoàn nghiệm thu kiểm tra hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 01/7/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công nhóm nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất, gia công cơ khí”. Tham gia nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), phòng Kinh tế thành phố, UBND xã Dân Chủ, UBND xã Sủ Ngòi.

tdkc19dp
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại hội nghị

Ngày 25/6/2019, Hội đồng thẩm định các đề án khuyến công địa phương tổ chức Hội nghị thẩm định các đề án khuyến công địa phương năm 2019. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; các thành viên Hội đồng thẩm định theo Quyết định số 73/QĐ-SCT ngày 04/6/2019 của Sở Công Thương; lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp và đại diện đơn vị thụ hưởng đề án khuyến công địa phương năm 2019.