khuyenconghj
 Sở Công Thương tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2017 "Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong in phun chất lượng cao"

Trong những năm qua, công tác khuyến công của tỉnh Hòa Bình đã tạo được những thành quả đáng khích lệ, các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp (công nghiệp nông thôn) và làng nghề ngày càng phát triển, đời sống của người lao động và cơ sở hạ tầng ở khu vực nông thôn ngày càng được cải thiện.

IMG 3420

Ngày 11/5/2017, Hội đồng thẩm định các Đề án khuyến công địa phương tổ chức Hội nghị thẩm định các đề án khuyến công địa phương năm 2017. Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định theo Quyết định số 78/QĐ-SCT ngày 24/4/2017 của Sở Công Thương; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp và đại diện đơn vị thụ hưởng đề án khuyến công địa phương năm 2017.

ntdat517
 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2017 "Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong in phun chất lượng cao"

Thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017, ngày 28/4/2017 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong in phun chất lượng cao".Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp(Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tếthành phố Hòa Bình,UBND phường Đồng Tiếnvà Công ty TNHH một thành viên Lâm Thy.

ntt12

Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 01/12/2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Hộ kinh doanh Đào Thị Thảo tổ chức nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất tấm lợp tôn". Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, UBND xã Thượng Cốc (huyện Lạc Sơn)Hộ kinh doanh Đào Thị Thảo.

IMG 0649
 Các đại biểu tham quan mô hình sản xuất tấm lợp tôn tại Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa

Ngày 30/9/2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất tấm lợp tôn. Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Phục – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn; tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, UBND thị trấn Vụ Bản - huyện Lạc Sơn, phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, một số doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất tôn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy