hanoigiftshow

hvcctdp

Trong những năm qua (giai đoạn 2014 – 2018), công tác khuyến công trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được triển khai trên cơ sở luôn đổi mới về phương thức hoạt động đã hỗ trợ cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển và mở rộng.

tcdgd1875
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Ngày 16/01/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương.

dakc12189
 Các đại biểu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 14/12/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ gia dụng” tại xã Liên Vũ, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, UBND xã Liên Vũ.

kc9tdn2018
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gạch terrazzo

Trong những năm qua, công tác khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã đạt được kết quả nhất định, tạo điều kiện thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, góp phần xóa đói, giảm nghèo và phát triển đời sống văn hóa, xã hội ở nông thôn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

mhtdt818
 Các đại biểu tham quan mô hình trình diễn

Thực hiện Chương trình khuyến công địa phương năm 2018,ngày 30/8/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gạch terrazzo.Tham dự Hội nghị có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lương Sơn, UBND xã Tân Vinh (huyện Lương Sơn), Hộ kinh doanh Phạm Văn Luận và một số doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng dân dụng.