logocdvcqg

ipa
 unnamed2222
 IMG 1921
 Đoàn kiểm tra sản phẩm tạo ra bởi máy móc thiết bị được hỗ trợ tại Công ty CP y dược học dân tộc Hòa Bình

Ngày 16/11/2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2021, đề án nhóm nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến nông sản, dược liệu” tại 02 đơn vị thụ hưởng là Công ty CP y dược học dân tộc Hòa Bình (địa chỉ: phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) và Hộ kinh doanh Ngô Kim Quyền (địa chỉ: phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Thành phần nghiệm thu gồm có Sở Công Thương do đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở chủ trì, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, các đơn vị thụ hưởng, đại diện UBND các phường Thái Bình và Đồng Tiến. Tham gia nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế thành phố Hòa Bình.

kcdl
 Đoàn công tác kiểm tra vùng trồng nguyên liệu sản xuất của Hợp tác xã dược liệu Bigfarm

Thực hiện Văn bản số 342/CTĐP-QLKC ngày 11/6/2021 của Cục Công Thương địa phương; Văn bản số 1320/SCT-QLCN ngày 08/7/2021 của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình về việc xây dựng kế hoạch khuyến công năm 2022. Để triển khai xây dựng kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2022 trình Sở Công Thương đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng và đúng quy định. Trong 02 ngày (27/9 và 29/9/2021), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức kiểm tra thực tế tại 03 cơ sở công nghiệp nông thôn tại đề án nhóm hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến nông lâm sản bao gồm: Hợp tác xã dược liệu Bigfarm (địa chỉ: xã Yên Hòa, huyện Đà Bắc); Hộ kinh doanh Mai Đình Sơn (địa chỉ: xã An Bình, huyện Lạc Thủy); Hộ kinh doanh Mai Đình Tâm (địa chỉ: xã Thống Nhất, huyện Lạc Thủy). Tham dự, chỉ đạo buổi kiểm tra có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí đại diện Lãnh đạo: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Phòng Quản lý công nghiệp thuộc Sở; Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện Lạc Thủy, Đà Bắc.

Kiem tra dakc621

Trong bối cảnh tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các cơ sở công nghiệp nông thôn nói riêng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 thì việc triển khai các chương trình, đề án khuyến công nhằm hỗ trợ, động viên các cơ sở, doanh nghiệp công nghiệp nông thôn là hết sức cần thiết. Các chương trình, đề án khuyến công của tỉnh Hòa Bình đã hướng tới việc huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư vào sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp một cách bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh; góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập. Đồng thời, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Ngày 01/9/2021, UBND tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết định số 1947/QĐ-UBND về việc phê duyệt các Đề án Khuyến công địa phương năm 2021.

IMG 1951
 Đoàn công tác khảo sát tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ JAENEUNG (địa chỉ: thành phố Hòa Bình)

Trong 04 ngày (23/6, 25/6, 01/7 và 02/7/2021), Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức làm việc tại cơ sở công nghiệp nông thôn để xây dựng kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2022. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Hoàng Xuân Tiến – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp; đại diện phòng Quản lý công nghiệp thuộc Sở; đại diện phòng Kinh tế thành phố, phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện: Lương Sơn, Lạc Thủy, Yên Thủy, Lạc Sơn, Đà Bắc.

Banner vuong attp
 hoidap copy
 ykien123

SPCNNTTIEU-BIEU-png