logocdvcqg

ipa
 unnamed2222

Thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo UBND tỉnh giao tại Công văn số 10427/VPUBND-KTN ngày 07/12/2021 của Văn phòng UBND tỉnh về việc tăng cường biện pháp phối hợp, quản lý đảm bảo an toàn cho hành lang lưới điện cao áp. Ngày 20/12/2021, Sở Công Thương đã có văn bản tham mưu UBND tỉnh Hòa Bình chỉ đạo các Sở: Giao thông vận tải, Xây dựng; Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh; UBND các huyện, thành phố và các đơn vị quản lý, vận hành lưới điện trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện các nội dung nhiệm vụ UBND tỉnh giao, cụ thể:

thhcct

Quang cảnh lớp huấn luyện

Ngày 12/11/2021, Sở Công Thương tổ chức lớp huấn luyện, sát hạch cấp thẻ an toàn điện cho người lao động làm công việc vận hành, sửa chữa điện tại các đơn vị quản lý điện nông thôn trên địa bàn tỉnh.

chay
 Công tác phòng cháy, chữa cháy do điện gây ra luôn được Sở Công Thương quan tâm chỉ đạo các đơn vị thực hiện

Ngày 09/9/2021, Sở Công Thương có Văn bản số 1799/SCT-QLNL đề nghị phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và các đơn vị quản lý vận hành lưới điện trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện một số dung nhằm đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy do điện gây ra tại các cơ sở, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

14030024
 Việc vận hành hồ chứa an toàn, hiệu quả luôn được Sở Công Thương quan tâm chỉ đạo chủ đầu tư xây dựng đập, hồ chứa thủy điện; chủ sở hữu đập, hồ chứa thủy điện trên địa bàn tỉnh thực hiện

Để chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của thiên tai, bão và mưa lũ nhất là nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và mưa lũ lớn kéo dài trên địa bàn tỉnh nhằm bảo vệ an toàn tính mạng của nhân dân, hạn chế thấp nhất thiệt hại, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp đồng thời đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân. Ngày 09/9/2021, Sở Công Thương có Văn bản số 1801/SCT-QLNL đề nghị phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; phòng Kinh tế thành phố; các đơn vị quản lý vận hành lưới điện và Chủ đầu tư xây dựng đập, hồ chứa thủy điện; Chủ sở hữu đập, hồ chứa thủy điện trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Hiện nay vị trí cột số 28 đường dây 371 E10.1 có nguy cơ bị đổ do dân đào đất để lấy mặt bằng trên địa bàn phường Thống Nhất, thành phố Hòa Bình. Để đảm bảo an toàn cho người, phương tiện lưu thông khu vực xung quanh vị trí cột số 28 đường dây 371 E10.1, đồng thời đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định, Sở Công Thương đã có văn bản đề nghị UBND thành phố Hòa Bình và Công ty Điện lực Hòa Bình khẩn trương triển khai thực hiện một số nội dung.

Banner vuong attp
 hoidap copy
 ykien123

SPCNNTTIEU-BIEU-png