tatd
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Lớp tập huấn

Vừa qua, Sở Công Thương phối hợp với Cục Điều tiết điện lực và Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp tổ chức lớp Tập huấn, sát hạch cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực năm 2017 cho cán bộ phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đà Bắc và Công ty Điện lực Hòa Bình.

cdsh
 Hòa Bình tăng cường công tác an toàn điện, an toàn đập thủy điện trong mùa mưa lũ

Trong những năm qua, do tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, thời tiết, thiên tai diễn biến hết sức bất thường, phức tạp, khó lường không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

atldmm27
 Hòa Bình tăng cường công tác đm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

Đ chủ động và có biện pháp đồng bộ, hiệu quả trong công tác đm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão, hạn chế thấp nhất sự cố có thể gây tai nạn điện trong nhân dân đồng thời đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Vừa qua, Sở Công Thương ban hành công văn đề nghị UBND các huyện, thành phố và các đơn vị quản lý, vận hành lưới điện trên địa bàn tnh triển khai thực hiện một số nội dung sau:

IMG 0417
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phát biểu tại Hội nghị

Ngày 08/9/2016, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của BCĐ Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh giai đoạn 2012 – 2016 và phương hướng hoạt độngtrong thời gian tới. Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các Sở, ngành, thành viên BCĐ.

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy