thatdn2018h
 Cán bộ phòng Quản lý năng lượng – Sở Công Thương phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn điện cho các học viên

Ngày 19/10/2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức lớp huấn luyện, sát hạch cấp thẻ an toàn điện cho người lao động làm công việc vận hành, sửa chữa điện tại các đơn vị quản lý điện nông thôn trên địa bàn tỉnh.

datmt818
 Sở Công Thương yêu cầu Công ty điện lực Hòa Bình bảo đảm an toàn trong cung ứng, sử dụng điện trong mùa mưa lũ

Thực hiện nhiệm vụ Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh giao tại Văn bản số 1170/UBND-NNTN ngày 31/7/2018 về việc ứng phó khắc phục tình hình sạt lở khẩn cấp vùng hạ du sông Đà do mưa lớn và vận hành xả lũ Nhà máy thủy điện Hòa Bình. Vừa qua, Sở Công Thương ban hành Công văn số 1045/SCT-QLNL đề nghị Công ty điện lực Hòa Bình thực hiện một số nội dung nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người, tài sản của Nhà nước vả nhân dân và an toàn cho hệ thống lưới điện đồng thờiđảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trong mùa mưa lũ.

Ngày 16/9/2017, Sở Công Thương tổ chức lớp huấn luyện, sát hạch cấp thẻ an toàn điện cho người lao động làm công việc vận hành, sửa chữa điện tại các Đơn vị quản lý điện nông thôn trên địa bàn tỉnh.

tatd
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Lớp tập huấn

Vừa qua, Sở Công Thương phối hợp với Cục Điều tiết điện lực và Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp tổ chức lớp Tập huấn, sát hạch cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực năm 2017 cho cán bộ phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đà Bắc và Công ty Điện lực Hòa Bình.

cdsh
 Hòa Bình tăng cường công tác an toàn điện, an toàn đập thủy điện trong mùa mưa lũ

Trong những năm qua, do tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, thời tiết, thiên tai diễn biến hết sức bất thường, phức tạp, khó lường không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn tỉnh.