TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
atdtt19b 
 Sở Công Thương Hòa Bình tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập, hồ chứa nước và vận hành khai thác công trình thủy điện của Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh

           Ngày 13/5/2019, Sở Công Thương Hòa Bình đã có Thông báo số 598/TB-SCT về kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập, hồ chứa nước và vận hành khai thác công trình thủy điện của Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh.

atdt818 
 Hòa Bình bảo đảm an toàn công trình và phía hạ du đập của công trình thủy điện trong mùa mưa lũ

       Trong thời gian gần đây, tình hình mưa lũ, sạt lở xẩy ra nhiều nơi ở các tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có tỉnh Hòa Bình. Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, vừa qua Sở Công Thương có Văn bản số 1076/SCT-QLNL yêu cầu Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung nhằm đảm bảo an toàn công trình và phía hạ du đập của công trình thủy điện đồng thời chủ động phòng, chống, ứng phó với mọi tình huống bất thường xẩy ra trong mùa mưa lũ.

dtdhbat 
 Nhà máy thủy điện Hòa Bình là một trong những đơn vị được kiểm tra

Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành khai thác công trình thủy điện của 09 nhà máy đã hoàn thành phát điện thương mại và 02 dự án đang triển khai thi công.

ktatdt418 
 Sở Công Thương tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành khai thác công trình thủy điện của Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, Sở Công Thương thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành khai thác công trình thủy điện của Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh.

dsld 
 Hòa Bình tăng cường công tác quản lý an toàn đập thủy điện và cảnh báo để đảm bảo an toàn cho nhân dân vùng hạ du khi vận hành nhà máy thủy điện

Để thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành nhà máy thủy điện đồng thời đảm bảo an toàn cho công trình và nhân dân vùng hạ du khi vận hành xả lũ và vận hành phát điện. Vừa qua, Sở Công Thương đã ban hành Công văn đề nghị Chủ đập các công trình thuỷ điện trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212