atdt818
 Hòa Bình bảo đảm an toàn công trình và phía hạ du đập của công trình thủy điện trong mùa mưa lũ

Trong thời gian gần đây, tình hình mưa lũ, sạt lở xẩy ra nhiều nơi ở các tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có tỉnh Hòa Bình. Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, vừa qua Sở Công Thương có Văn bản số 1076/SCT-QLNL yêu cầu Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung nhằm đảm bảo an toàn công trình và phía hạ du đập của công trình thủy điện đồng thời chủ động phòng, chống, ứng phó với mọi tình huống bất thường xẩy ra trong mùa mưa lũ.

dtdhbat
 Nhà máy thủy điện Hòa Bình là một trong những đơn vị được kiểm tra

Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành khai thác công trình thủy điện của 09 nhà máy đã hoàn thành phát điện thương mại và 02 dự án đang triển khai thi công.

ktatdt418

Vừa qua, Sở Công Thương thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành khai thác công trình thủy điện của Chủ đập các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh.

dsld
 Hòa Bình tăng cường công tác quản lý an toàn đập thủy điện và cảnh báo để đảm bảo an toàn cho nhân dân vùng hạ du khi vận hành nhà máy thủy điện

Để thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành nhà máy thủy điện đồng thời đảm bảo an toàn cho công trình và nhân dân vùng hạ du khi vận hành xả lũ và vận hành phát điện. Vừa qua, Sở Công Thương đã ban hành Công văn đề nghị Chủ đập các công trình thuỷ điện trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

cdsh
 Hòa Bình tăng cường công tác an toàn điện, an toàn đập thủy điện trong mùa mưa lũ

Trong những năm qua, do tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, thời tiết, thiên tai diễn biến hết sức bất thường, phức tạp, khó lường không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

02183.899.225