anhcongdichvucongquocgia

ipa

Hiện nay mặt hàng cá nước lạnh (cá hồi, cá tầm) trên địa bàn tỉnh Lào Cai đến thời điểm thu hoạch khoảng trên 300 tấn, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nên việc tiêu thụ mặt hàng này gặp nhiều khó khăn, giá thành thời điểm hiện nay giao động từ 160.000 - 200.000 đ/kg. Tùy theo nhu cầu tiêu dùng, có thể sơ chế, vận chuyển cụ thể như sau:

1. Sơ chế tươi: Mổ và cắt khúc (hoặc để cả con) đónggói hút chân không.

2. Sấy khô, đóng gói hút chân không.

3. Sấy lạnh, đóng gói hút chân không.

4. Vận chuyển tươi sống đến các địa điểm bằng phương tiện vận tải chuyên dụng.

Nhằm tiêu thụ hàng hóa cho các hộ sản xuất trên địa bàn tỉnh Lào Cai, đồng thời bổ sung nguồn thực phẩm cung ứng tại các siêu thị, trung tâm thương mại và các cơ sở phân phối, cơ sở bán lẻ trên địa bàn tỉnh đang có nhu cầu cao, Sở Công Thương Hòa Bình thông báo đến các đơn vị có nhu cầu biết và chủ động liên hệ ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm (danh sách chi tiết đính kèm).

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: