anhcongdichvucongquocgia

ipa
ckqnmd
 Quảng Ninh tạm dừng hoạt động qua lại tại các cửa khẩu phụ, lối mở, điểm xuất hàng trên địa bàn

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra, khó dự đoán về thời điểm kiểm soát dịch bệnh. Để thực hiện các biện phòng chống dịch bệnh, ngày 31/01/2020 UBND tỉnh Quảng Ninh đã tạm thời dừng các hoạt động qua lại tại các cửa khẩu, lối mở, điểm xuất hàng trên toàn tuyến biên giới tỉnh Quảng Ninh, kể từ ngày 01/02/2020.

Để các doanh nghiệp chủ động và có kế hoạch xuất khẩu hàng hóa, tránh các trường hợp tổ chức đưa hàng hóa xuất khẩu qua các cửa khẩu, lối mở biên giới tỉnh Quảng Ninh, gây nên các rủi ro, thiệt hại cho doanh nghiệp, thương nhân trong sản xuất, kinh doanh và gây ùn ứ tại địa phương biên giới. Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình thông báo tới các doanh nghiệp sản xuất, hoạt động kinh doanh xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được biết để tạm dừng việc đưa hàng hóa xuất khẩu qua các cửa khẩu, lối mở, điểm xuất hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đồng thời có phương án tìm kiếm thị trường thay thế cho các sản phẩm xuất, nhập khẩu từ Trung Quốc.

Nguồn: phòng Quản lý thương mại

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: