TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

daihoi doan1 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Đại Hội

Ngày 25/5/2017, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Minh Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Đại diện Chi ủy các Chi bộ 1, 2, 3, 4, 5, 6; Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở, BCH cơ sở Chi cục QLTT, BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công & TVPTCN; Đại diện BCH Hội Cựu chiến binh Sở; Đội trưởng Đội QLTT số 01,12 và 13 cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương.

            Đại hội đã nghe báo cáo tình hình chất lượng đoàn viên dự đại hội, báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2017-2019, nội dung báo cáo đã đánh giá và chỉ ra được những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động đoàn. Trong nhiệm kỳ 2014-2017 công tác đoàn và phong trào đoàn của Chi đoàn Sở Công Thương đã có bước phát triển mới về chất lượng, đa dạng và phong phú các hình thức hoạt động, đoàn kết, tập hợp được thanh niên; Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 đã được tổ chức triển khai sâu rộng và thực hiện có hiệu quả, công tác tuyên truyền giáo dục được tổ chức rộng rãi đến đoàn viên với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ sôi nổi, rộng khắp và thiết thực, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan…

 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Sở Công Thương trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đối với đội ngũ cán bộ trẻ là đoàn viên của Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan và đơn vị. Bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Chi đoàn cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 05 đồng chí, thực sự là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị, có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí tiêu biểu đại diện cho hơn 59 đoàn viên tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Đại hội:

daihoidoan 2 
 Đồng chí Nguyễn Minh Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại Hội
daihoidoan3 
 BCH Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại Hội

Nguồn: TTKC&TVPTCN

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212