TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

lhnqt17 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Ngày 05/5/2017, Sở Công Thương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập quốc tế cho các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương; phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và các Sở, Ngành có chức năng liên quan.

        Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe chuyên gia về hội nhập quốc tế truyền đạt những kiến thức cơ bản như: Thông tin về lịch sử và quá trình đàm phán của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), những nội dung chính của TPP và các tác động của việc gia nhập TPP đối với Việt Nam. Các tác động của gia nhập TPP đến ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ của Việt Nam khi gia nhập TPP. Một số các Hiệp định thương mại tự do (FTA)...

Để chủ động tham gia vào các hoạt động hội nhập quốc tế cũng như tận dụng các cơ hội, tiềm năng của tỉnh để vượt qua những khó khăn thách thức trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, việc trang bị những kiến thức, nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế cho đội ngũ cho các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương; phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và các Sở, Ngành có chức năng liên quan là rất cần thiết. Qua đó góp phần có thêm kiến thức và năng lực hội nhập quốc tế trong quá trình thực thi nhiệm vụ, xây dựng tỉnh Hòa Bình hội nhập và phát triển.

Cũng trong thời gian qua, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ, công vụ góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp có đủ năng lực xây dựng nền hành chính công tiên tiến, hiện đại, Sở Công Thương đã tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng như: Lớp tập huấn nâng cao năng lực về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Công Thương; Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thương mại điện tử, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả… cho đội ngũ các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương; phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và các Sở, Ngành có chức năng liên quan.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212