ktdxr
 Sở Công Thương Hòa Bình kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh

Thực hiện công điện số 371/CĐ-TTg ngày 10 tháng 3 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu; Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 14 tháng 3 năm 2017 của Bộ Công Thương về tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu. Sở CôngThương Hòa Bình đã thành lập đoàn kiểm tra, kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh.

Theo đó đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra hồ sơ, tài liệu, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác liên quan đến sản phẩm rượu được sản xuát, kinh doanh tại cơ sở; kiểm tra việc duy trì các điều kiện về an toàn thực phẩm, bảo đảm chất lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh thực phẩm tại cơ sở.

Trong thời gian tới, Sở Công Thương sẽ phối hợp với chính quyền các địa phương tăng cường thực hiện chức năng quản lý nhà nước, tiến hành kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các cơ sở kinh doanh rượu đặc biệt là rượu do dân tự nấu, tự chế biến, pha chế, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân trưng bày, kinh doanh các sản phẩm rượu không nhãn mác, không dán tem, không nguồn gốc xuất xứ dưới mọi hình thức.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: