TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
am6 
 Nhiều doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng

Trong những năm gần đây hoạt động khuyến mại trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã có phần sôi động, tăng về số lượng, đa dạng, phong phú về hình thức. Nhiều chương trình khuyến mại đã thực sự thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

             Trong năm 2016 trên địa bàn tỉnh có 4.800 chương trình khuyến mạivới tổng giá trị giải thưởng khoảng 15.300 tỷ đồng. Hình thức khuyến mại chủ yếu là tặng quà, giảm giá bán sản phẩm, đưa hàng hoá mẫu, khuyến mại mang tính may rủi. Các chương trình khuyến mại đã góp phần làm cho thị trường tiêu dùng trên địa bàn tỉnh sôi động, đẩy nhanh tốc độ lưu chuyển hàng hoá, kích thích tiêu dùng, tăng sức mua, tăng doanh số bán hàng hoá, thông qua các chương trình khuyến mại các doanh nghiệp không chỉ bán được nhiều hàng mà còn quảng bá được sản phẩm, dịch vụ do chính mình cung cấp.

Nhìn chung, các chương trình khuyến mại thực hiện tốt quy định của pháp luật, đúng nội dung đăng ký. Tuy nhiên, vẫn còn có một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chưa nắm rõ trình tự, thủ tục đăng ký thực hiện khuyến mại nên chưa thực hiện hoặc có thực hiện nhưng chưa tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật về thời gian nộp thông báo khuyến mại, kéo dài thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, không thực hiện việc nộp báo cáo theo quy định.

Để hoạt động khuyến mại đạt được hiệu quả tốt hơn, trong thời gian tới, Sở Công Thương Hòa Bình sẽ tiếp tục chỉ đạo các phòng, đơn vị chức năng của Sở thường xuyên tuyên truyền, kiểm tra, giám sát hoạt động khuyến mại nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và của các doanh nghiệp.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212