TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 98 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
 IMG 0506
 Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý thị trường năm 2016

Ngày 16/6/2016 Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý thị trường năm 2016 cho các đối tượng là cán bộ, công chức lực lượng quản lý thị trường và cán bộ, công chức phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố.

           Tại lớp Bồi dưỡng, các học viên đã được đồng chí Tiến sỹ Kiều Dương - Phó Trưởng phòng Pháp chế Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) phổ biến các chính sách pháp luật, các quy định của Chính phủ, các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành liên quan đến lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, kiểm tra, kiểm soát của lực lượng quản lý thị trường. Giúp quá trình thực thi công vụ kịp thời phát hiện, ngăn ngừa, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, công nghiệp, hướng thị trường hoạt động theo hành lang pháp luật; Quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng và các nhà sản xuất, kinh doanh được bảo vệ, thị trường ổn định, an sinh xã hội được đảm bảo.

Tại lớp Bồi dưỡng đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, nhiều câu hỏi liên quan đã được đồng chí giảng viên giải đáp thỏa đáng. Lớp Bồi dưỡng đã nhận được sự đánh giá cao của các học viên. Đây cũng là cơ hội để các học viên trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Nguồn: TT KC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212