anh5
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 05 tháng 01 năm 2016, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quản lý thị trường năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Chi cục Quản lý thị trường.

Năm 2015, Chi cục đã kiểm tra độc lập và phối hợp kiểm tra 2.938 vụ (tăng 8,41% so với kế hoạch).

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của Chi cục QLTT tỉnh trong năm 2015. Đặc biệt, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả cơ bản đã được kiểm soát. Công tác phối hợp với các ngành đã được đẩy mạnh triển khai và đạt được những chuyển biến tích cực.

Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu lực lượng QLTT tập trung làm tốt công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh đối với đợt cao điểm dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đồng chí Giám đốc Sở lưu ý cần bố trí lực lượng, tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các khu vực, địa bàn trọng điểm; đẩy mạnh phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan, chính quyền địa phương để kịp thời xử lý các vụ vi phạm.

Nguồn: TT KC&TVPTCN