TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

 

(Ngày 13/7/2015)

Công đoàn 

 Đ/c Vũ Xuân Khải, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở Công Thương và

đ/c Trần Thị Mai, Chủ tịch ngành 

tặng quà cho các CNVC lao động giỏi tại buổi Gặp mặt.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp tháng công nhân năm 2015, ngày 11/5/2015, tại Nhà văn hóa Thành phố Hòa Bình, BCH Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức đêm giao lưu Gặp mặt công nhân, viên chức, lao động ngành Công Thương năm 2015.

Tới dự buổi Gặp mặt có đồng chí Vũ Xuân Khải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Đốc Sở Công Thương; đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; Đại biểu đại diện các Ban của Liên đoàn lao động tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành; Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, Trưởng các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể thuộc Sở Công Thương; lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương, cùng đông đảo hơn 300 đoàn viên công đoàn là các cán bộ, công nhân viên chức, lao động tham gia.

Tháng công nhân” năm 2015 với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”. Chương trình “Gặp mặt công nhân viên chức lao động – tháng công nhân - năm 2015” của Công đoàn ngành Công Thương với mục đích nêu gương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, chia sẻ những khó khăn với người lao động, đồng thời tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho công nhân lao động trong ngành.

          Tại buổi giao lưu, Công đoàn Ngành Công Thương đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động giỏi tiêu biểu. Tiếp đó, phần giao lưu văn nghệ sôi động đã được các đơn vị thể hiện khá thành công với hơn 20 tiết mục tham gia là các màn hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi biển đảo, quê hương đất nước; hát về giai cấp công nhân và Tổ chức công đoàn Việt Nam; ca ngợi truyền thống cách mạng của quê hương Hòa Bình ... đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc văn hóa giàu cảm xúc.

Đêm giao lưu văn nghệ ngoài hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, còn là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó động viên cán bộ, CNVC- LĐ hăng hái thi đua lao động, sáng tạo, nâng cao hiệu quả SXKD, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 và những năm tiếp theo

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212