TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
 IMG 3675

Đại diện Sở Công Thương phát biểu khai mạc lớp đào tạo, bồi dưỡng

Ngày 20/6/2022, Sở Công Thương tổ chức Lớp đào tạo, bồi dưỡng công tác quản lý chợ, nghiệp vụ chợ cho cán bộ quản lý nhà nước, Ban quản lý chợ, các doanh nghiệp, hợp tác xã, các hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Tại lớp đào tạo, bồi dưỡng các học viên được phổ biến những kiến thức cơ bản về chợ như: Khái niệm, phân loại chợ; tình hình các chợ trong nước, trong tỉnh; một số mô hình quản lý chợ; chuyển đổi mô hình quản lý chợ; khai thác chợ; quản lý chợ.

Thông qua lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm giúp nâng cao năng lực và kỹ năng quản lý nhà nước về chợ cho cán bộ trực tiếp theo dõi, tham mưu phát triển và quản lý chợ. Đồng thời, giúp nâng cao năng lực quản lý khai thác, kinh doanh chợ cho các tổ chức, cá nhân để hoạt động kinh doanh của các chợ ngày càng hiệu quả, theo hướng văn minh đảm bảo hoạt động thường xuyên, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, gìn giữ nét đẹp văn hóa tại các chợ truyền thống để phục vụ ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng và có thể cạnh tranh với các hệ thống bán lẻ văn minh như siêu thị, trung tâm thương mại.

Nguồn: Phòng Quản lý thương mại

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212