TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 

Thực hiện Quyết định số 122/QĐ-BCĐ ngày 18/01/2022 của Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình về việc kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do Sở Công Thương làm Trưởng đoàn, các thành viên là các sở, ngành: Sở Y tế; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công an tỉnh và Cục Quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn các huyện Lương Sơn, Đà Bắc và Yên Thủy; đồng thời, làm việc với Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm các huyện này.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã làm việc với Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm các huyện để nắm bắt tình hình công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dip Tết Nguyên đán Nhâm Dần tại địa phương; việc triển khai các biện pháp quản lý an toàn thực phẩm và triển khai công tác kiểm tra. Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật do Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương và Liên Bộ ban hành.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang tới gần, nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao khi nhiều gia đình đã chuẩn bị sắm Tết. Đây cũng là thời điểm vấn đề an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Việc triển khai kiểm tra an toàn thực phẩm sẽ góp phần hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán.

Nguồn: Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212