TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
 cc7036ceb5757e2b2764
 Người dân đến tham quan, mua sắm tại gian hàng của tỉnh Hòa Bình

Tối ngày 09/12, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2021 - Hanoi Giftshow 2021. Hội chợ diễn ra từ ngày 09 - 12/12/2021.

Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2021 - Hanoi Giftshow 2021 là sự kiện được tổ chức thường niên, với quy mô hơn 470 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước. Điểm nhấn của khu trưng bày những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thiết kế mới, độc đáo, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật cao của các nghệ nhân, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp giúp khách tham quan và các doanh nghiệp nắm bắt được thông tin về hoạt động đổi mới sáng tạo lĩnh vực thủ công mỹ nghệ.

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiêp Hòa Bình đã tham gia 02 gian hàng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của tỉnh như: Đồ gốm; vải dệt thổ cẩm; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ vải thổ cẩm như thú nhồi bông, túi, ví, quần áo; mây tre đan. Những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao, những hoa văn, họa tiết, hình khối và màu sắc độc đáo tạo sự đa dạng phong phú. Khu gian hàng của tỉnh đã thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Trong khuôn khổ Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2021 - Hanoi Giftshow 2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiêp Hòa Bình cũng tham dự Hội nghị kết nối cung cầu nguyên liệu đầu vào ngành thủ công mỹ nghệ giữa các doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội và các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu, gia công bán thành phẩm thuộc các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Việc tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2021 - Hanoi Giftshow 2021 và Hội nghị kết nối cung cầu nguyên liệu đầu vào ngành thủ công mỹ nghệ giữa các doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội và các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu, gia công bán thành phẩm thuộc các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh trao đổi, cung cấp nguồn nguyên liệu, đơn vị bao tiêu sản phẩm, mở rộng sản xuất. Qua đó, hướng đến mục tiêu kết nối doanh nghiệp sản xuất thủ công mỹ nghệ của tỉnh Hòa Bình với doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và trên cả nước thành chuỗi từ cung cấp nguyên liệu, đến sản xuất, phân phối sản phẩm.

TTKC&TVPTCN

 

 

 

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212