logocdvcqg

ipa
HCNNCT

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2020 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, mở rộng hợp tác, nơi tôn vinh các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản và giới thiệu tiến bộ khoa học mới trong sản xuất nông nghiệp. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020, tại thành ph Cn Thơ với quy mô dự kiến trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc các ngành hàng như: máy móc, thiết bị sản xuất về nông nghiệp, phân bón, thuốc bo vệ thực vật, thức ăn gia súc, ging cây trng, vật nuôi, các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, các mặt hàng nông sản chế biến.

Sở Công Thương Hòa Bình kính mời các tổ chức kinh tế doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm đến hội chợ đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương.

Địa chỉ: Số 227B, đường Đà Giang, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Điện thoại: 02183.852.058.

Trân trọng!

Nguồn: Phòng Quản lý thương mại

Banner vuong attp