anhcongdichvucongquocgia

ipa
ntdabbls
 Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 01/6/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2020, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong dệt may” tại đơn vị thụ hưởng là Hợp tác xã nông nghiệp và dệt thổ cẩm truyền thống Lục Nghiệp Thành (địa chỉ: Xóm Lục, xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). Thành phần nghiệm thu, gồm có: Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp; các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), UBND xã Yên Nghiệp. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn; đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lạc Sơn.

Đây là đề án khuyến công theo nhóm gồm 02 đơn vị thụ hưởng, bao gồm: Công ty Cổ phần may xuất khẩu An Phúc (trước đó, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu) và Hợp tác xã nông nghiệp và dệt thổ cẩm truyền thống Lục Nghiệp Thành nói trên. Với nguồn kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ cho Hợp tác xã nông nghiệp và dệt thổ cẩm truyền thống Lục Nghiệp Thành là 296 triệu đồng, đơn vị đã đầu tư mua sắm 01 Máy dệt vải tự động SungLeeMacchinery WoksLtd, model: SMA-J, công suất: 18m2/giờ, vật liệu gia công: Sợi thô, điện áp: 380v, trọng lượng: 1,5 tấn, hệ thống điều khiển: Bộ cảm ứng tự động. Đây là máy với công nghệ hoàn toàn tự động khép kín công suất hoạt động, năng suất sản phẩm tăng gấp nhiều lần so với máy dệt thủ công và bán tự động, không phải huy động nhiều nhân lực và không tốn nhiều thời gian thu được sản lượng sản phẩm rất cao và đạt chất lượng; khi vận hành máy chạy không bị rung và giảm tiếng ồn, không bám bụi, bám bẩn, tiêu thụ năng lượng thấp giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do hệ thống nhiều thiết bị hiện đại tự động.

Đoàn nghiệm thu nhất trí đánh giá đề án thực hiện đúng các nội dung, tiến độ và đạt hiệu quả, vì vậy 100% các đại biểu thống nhất nghiệm thu đề án.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: